Apple có thể sẽ ra mắt sạc không dây AirPower vào cuối năm nay.

Apple có thể sẽ ra mắt sạc không dây AirPower vào cuối năm nay.

14/04/2020
Apple có thể sẽ ra mắt sạc không dây AirPower vào cuối năm nay nhưng với mức giá không tưởng.

Còn nhớ 1 năm trước Apple tuyên bố chính thức hủy bỏ dòng sản phẩm sạc không dây AirPower. Tuy nhiên hôm nay theo một nguồn tin rò rỉ mới nhất từ Jon ‘Jern’ Prosser, Apple có thể sẽ ra mắt sạc không dây AirPower vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau.

Vậy khi nào ra mắt?

Thời gian ra mắt có thể nhanh hoặc chậm tùy thuộc vào Apple tìm cách giải quyết vấn đề quá nhiệt trên sạc không dây của họ.

Nhiều người kỳ vọng rằng AirPower sẽ được ra mắt cùng iPhone 12 trong sự kiện diễn ra vào tháng 9. Nhưng báo cáo mới đây, Bloomberg tiết lộ rằng Apple sẽ chỉ ra mắt 2 món phụ kiện mới, đó là phiên bản loa HomePod nhỏ hơn và AirTag theo dõi đồ vật.
Vì vậy AirPower nếu có được ra mắt, thì sẽ được xuất hiện vào tháng 3 năm 2021. 

Giá thật sự quá sức tưởng tượng

Trên trang web của Apple đang bán bộ sạc không dây Mophie 3-in-1 Wireless Charger với giá 119,95 USD. Có thể sạc cho cả iPhone, AppleWatch và AirPods. Tuy nhiên sạc không dây này không có tính năng đặc biệt như AirPower, đó là có thể sạc cho thiết bị bất kỳ đặt nó ở vị trí nào trên chiếc đế sạc. 

Theo nguồn tin trên, AirPower sẽ có giá bán cao gấp đôi so với sạc không dây Mophie. Jon Prosser tin rằng Apple sẽ bán AirPower với giá lên tới 250 USD. Giá quá cao trong khi các bộ sạc hiện nay thường có giá chỉ khoảng trên dưới 100 USD. 

Nguyên mẫu AirPower hiện tại đang được Apple thử nghiệm có tên mã C68. Nguyên mẫu thứ 68 được thử nghiệm, với ít cuộn dây lớn hơn để tránh tình trạng quá nhiệt. Apple đã phải đối mặt với khó khăn lớn nhất, đó là nhiệt độ tăng cao nhanh chóng khi sạc nhiều thiết bị cùng lúc. Một phần là do Apple Watch sử dụng công nghệ sạc đặc biệt.

AirPower mới này sử dụng chip xử lý A11 Bionic thay cho A10 Fusion. Có lẽ là giúp quản lý nhiệt tốt hơn

Tham khảo: phonearena

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *