Bản cập nhật firmware đầu tiên cho Apple AirPods Pro đã được phát hành

Bản cập nhật firmware đầu tiên cho Apple AirPods Pro đã được phát hành

15/11/2019
Bản cập nhật firmware đầu tiên cho Apple AirPods Pro đã được phát hành

Vừa qua, Apple đã âm thầm phát hành bản cập nhật phần mềm đầu tiên cho Apple AirPods Pro kể từ khi chiếc tai nghe này chính thức được bán ra.

Apple AirPods Pro là mẫu tai nghe đầu tiên được Apple trang bị tính năng khử tiếng ồn. Và khả năng cho phép người dùng nghe được âm thanh bên ngoài môi trường một cách chủ động hơn. Cùng với đó là nút tai nghe bằng silicon. Giúp mang lại cảm giác đeo thoải mái.

Bản cập nhật đầu tiên của AirPods Pro mang số hiệu 2B588. Thay thế cho phiên bản 2B584 đã được cài đặt sẵn trên thiết bị kể từ khi nó được bán ra vào cuối tháng 10. Bản cập nhật này chỉ nhắm đến AirPods Pro chứ không ảnh hưởng đến các dòng AirPods khác.

Apple không nêu rõ những thay đổi trong bản cập nhật lần này. Nhưng đây có thể chỉ là một số hiệu chỉnh nhỏ không ảnh hưởng quá lớn tới cách hoạt động của thiết bị. Và người dùng cũng không cần phải làm bất cứ hành động gì. Phần mềm sẽ được tự động cập nhật khi AirPods Pro được kết nối với iPhone hoặc iPad. Đồng thời người dùng cũng phải giữ AirPods Pro của mình trong hộp sạc được cắm với nguồn điện và trong phạm vi của thiết bị iOS.

Nguồn: AppleInsider

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *