Các Smartphone thuộc dòng Honor V, X, Play sắp tới đều được hỗ trợ 5G

Các Smartphone thuộc dòng Honor V, X, Play sắp tới đều được hỗ trợ 5G

02/12/2019
Các Smartphone thuộc dòng Honor V, X, Play sắp tới đều được hỗ trợ 5G

Honor gần đây đã cho ra mắt bộ đôi smartphone flagship tiếp theo của mình là Honor V30 và V30 Pro 5G. Bên cạnh các dòng sản phẩm khác như Honor MagicBook 15, Magic Watch 2, Flypods 2 và Hunter Gaming Router.

Được biết, bộ đôi Honor V30 là các thiết bị đầu tiên hỗ trợ mạng 5G được nhà sản xuất này cho ra mắt.

Sau sự kiện ra mắt, Chủ tịch của Honor, George Zhao đã có một buổi nói chuyện với báo chí. Cho thấy hướng đi của công ty trong thời gian tới, đặc biệt là liên quan đến 5G. Trong khi nói về kế hoạch điện thoại di động 5G vào năm tới. Ông tiết lộ rằng các dòng Honor Play, V, Digital và X series đều sẽ có kết nối 5G.

Zhao lưu ý rằng phạm vi giá từ 3.000 nhân dân tệ đến 4.500 nhân dân tệ đã được bao phủ bởi dòng V. Trong tương lai, 5G sẽ lan sang phân khúc giá 2.000 nhân dân tệ, 1.500 nhân dân tệ và thậm chí 1.000 nhân dân tệ. Chủ tịch Honor không chỉ định bất kỳ mốc thời gian nào. Do đó, điều này dường như sẽ chắc năm tới sẽ diễn ra. Ông lưu ý rằng sự xuất hiện của 5G có thể gây bất lợi cho người tiêu dùng. Vì chế độ giá thấp phải thay đổi. Do những cải tiến cần thiết về chip, pin và phần cứng khác để đáp ứng yêu cầu 5G.

Theo: Gizmochina

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *