Catalyst ra mắt case AirPods Pro chống nước với độ bền đạt chuẩn quân đội

Catalyst ra mắt case AirPods Pro chống nước với độ bền đạt chuẩn quân đội

06/12/2019
Catalyst ra mắt case AirPods Pro chống nước với độ bền đạt chuẩn quân đội

Catalyst đã ra mắt case chống nước cho AirPods vào năm ngoái. Và nó đã trở thành phụ kiện đầu tiên cho tai nghe true wireless. Được Apple đã bán tại các cửa hàng của mình. Giờ đây, điều tương tự đã xảy ra trên chiếc AirPods Pro mới nhất.

Được biết, AirPods Pro có xếp hạng IPX4. Có nghĩa là mẫu tai nghe này có khả năng chống mồ hôi và nước nhẹ. Nhưng nếu bạn đang tìm cách để những chiếc tai nghe của mình hoàn toàn chống nước. Thì phụ kiện của Catalyst là một lựa chọn cực kỳ hợp lý.

Theo 9to5Mac, case chống nước mà Catalyst vừa phát hành cho AirPods Pro có thiết kế tương tự như phiên bản của AirPods. Nhưng được sửa đổi để phù hợp với mẫu tai nghe mới.

Phụ kiện này được xếp hạng IP67 nên chúng có thể bảo vệ những chiếc AirPods Pro khỏi bụi. Và có thể sống sót dưới nước ở độ sâu 1 mét trong tối đa 30 phút. Chưa hết, case bảo vệ dành cho AirPdos Pro mới còn có độ bền đạt chuẩn quân đội Mỹ MIL-STD 810. Giữ cho tai nghe của bạn vẫn an toàn dù rơi từ độ cao 1.2m xuống đất. Nó hoạt động với cả sạc không dây cũng như có dây và đi kèm với chiếc móc làm bằng nhôm.

Được biết, case chống nước cho AirPdos Pro hiện đang được Catalyst bán với giá 30 USD (gần 700 ngàn đồng). Và có 3 màu sắc để người dùng lựa chọn là đen, đỏ, xanh. Ngoài ra còn có một phiên bản cao cấp có giá 35 đô la có hoa văn hình học và cũng có cùng màu.

Nguồn: 9to5Mac

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *