CEO Bkav tiết lộ sẽ có tổng cộng 4 phiên bản Bphone mới

CEO Bkav tiết lộ sẽ có tổng cộng 4 phiên bản Bphone mới: Bao gồm B86, B86s, B40, B60.

04/04/2020
CEO Bkav tiết lộ sẽ có tổng cộng 4 phiên bản Bphone mới: Bao gồm B86, B86s, B40, B60.

Trước khi sự kiện ra mắt mẫu Bphone mới diễn ra. Ông Nguyễn Tử Quảng, CEO Bkav tiếp tục tiết lộ thêm những thông tin liên quan tới sản phẩm. Lần này, ông cho biết sẽ có tổng cộng 4 phiên bản Bphone mới. Bao gồm B86, B86s, B40, B60. CEO Nguyễn Tử Quảng lý giải về cách đặt tên của các dòng Bphone mới.

Lần ra mắt này có nhiều phiên bản với phân khúc khác nhau. Do đó mỗi dòng sản phẩm sẽ có tên gọi khác nhau.

Theo một số người dùng, Bphone B86 mang nghĩa “phát lộc”. Cũng có người cho rằng con số này thể hiện mức giá 8,6 triệu đồng. Tuy nhiên trong bài viết của mình. CEO Bkav cho biết ông thích với cách giải thích rằng 1986 là năm đánh dấu sự đổi mới của đất nước.

CEO Bkav cũng giải thích về nỗi băn khoăn của một số người dùng trong việc thực hiện chỉ thị của Thủ tướng, đó là “cách ly toàn xã hội trong 15 ngày“. Căn cứ theo điều này. Một số cho rằng sự kiện ra mắt Bphone có thể sẽ không kịp ra mắt hôm 7/4 tới đây.

“Buổi ra mắt chính thức Bphone sẽ phụ thuộc cả vào Đài truyền hình Việt Nam. Nên chúng tôi sẽ phải chờ quyết định từ phía VTV”. CEO Nguyễn Tử Quảng cho biết. “Nhưng như tôi đã nói, thực chất Bphone đã ra mắt từ khi tôi đăng bài đầu tiên trên Facebook“. “Lễ ra mắt chỉ là một điểm nhấn của sự kiện nhưng ra mắt. Thời điểm nào không quá quan trọng”, ông cho biết thêm.

Trước đó trong một bài đăng của mình. CEO Nguyễn Tử Quảng tiết lộ Bphone B86 (và có thể cả B86s) sẽ là smartphone đầu tiên trên thế giới không có phím bấm. Trong khi đó, B60 và B40 nhiều khả năng là các phiên bản Bphone “giá rẻ”. Chưa rõ liệu có sở hữu ngôn ngữ thiết kế này hay không.

☞☞☞ Xem thêm: Mua Online, giảm ngay 200.000đ. Tặng nước rửa tay khô diệt khuẩn, khẩu trang. Bảo hành 15 tháng máy mới, 09 tháng máy cũ. Bao đổi trả trong 30 ngày.

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *