Chống nước và chống bụi liệu có được áp dụng cho Galaxy Fold?

Bằng sáng chế mới nhất của Samsung cho thấy hãng đang nghiên cứu và phát triển Samsung Galaxy Fold trong tương lai có khả năng chống nước và chống bụi.

28/05/2020
Bằng sáng chế mới nhất của Samsung cho thấy hãng đang nghiên cứu và phát triển Samsung Galaxy Fold có khả năng chống nước và chống bụi.

Lại có nhiều tin đồn về Samsung Galaxy Fold. Hiện tại là LetsGoDigital cho biết dựa trên một bằng sáng chế đến từ Samsung. Cho thấy hãng có thể đang làm việc trên một chiếc máy có thể gập lại với khả năng chống nước.

Bằng sáng chế nói rằng thiết bị được đề cập sẽ có cấu trúc có thể gập lại với bản lề. Hỗ trợ khả năng chống bụi và chống nước. Theo đơn xin cấp bằng sáng chế, một số loại niêm phong có thể được áp dụng cho cấu trúc có thể gập lại. Để nó có thể được xếp hạng chống nước.

Bằng sáng chế mới nhất của Samsung cho thấy hãng đang nghiên cứu và phát triển Samsung Galaxy Fold có khả năng chống nước và chống bụi.

Ngoài ra, trên bản vẽ bằng sáng chế. Samsung Galaxy Fold trong tương lai có màn hình ngoài nhỏ hơn. Giống với Samsung Galaxy Z Flip. Rất có thể chỉ phục vụ để xem thông báo và nhận cuộc gọi.

Không rõ liệu bằng sáng chế này có áp dụng cho sản phẩm thực tế trong tương lai hay không. Nhưng sẽ thật tuyệt nếu Samsung có thể tạo ra một chiếc điện thoại gập lại với khả năng chống nước và chống bụi. Đây là điều cần thiết trong bối cảnh thị trường smartphone gập lại đang ngày càng nở rộ. Nhưng độ bền khá thấp. Trong khi giá bán lại khá cao.

Nguồn: PhoneArena

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *