Flagship Xiaomi Mi 10 Pro được CEO Xiaomi xác nhận tồn tại

Flagship Xiaomi Mi 10 Pro được CEO Xiaomi xác nhận tồn tại

03/12/2019
Flagship Xiaomi Mi 10 Pro được CEO Xiaomi xác nhận tồn tại

Theo một số báo cáo gần đây cho biết. Xiaomi đã bắt đầu làm việc trên mẫu máy kế nhiệm Mi 9, dự kiến sẽ có tên gọi là Xiaomi Mi 10. Hôm nay, một rò rỉ mới vừa xác nhận sự tồn tại của model Xiaomi Mi 10 Pro.

Trong một bài đăng mới nhất trên mạng xã hội Weibo. Người đồng sáng lập Xiaomi, ông Lin Bin đã cho rằng Xiaomi Mi 9 Pro đã mang lại trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Bên cạnh đó, Lin Bin cũng trả lời các tin tức từ người hâm mộ về chiếc smartphone hàng đầu tiếp theo của Xiaomi là Mi 10 Pro.

Ông Lin Bin đã trả lời một cư dân mạng, người đã gợi ý rằng trải nghiệm của Xiaomi Mi 10 Pro sẽ là tốt nhất. Lin Bin đã trả lời thứ hai. Điều này có nghĩa là trải nghiệm của Mi 10 Pro sẽ đứng thứ hai sau Mi 9 Pro. Đáng tiếc đây là lần đầu tiên tin tức về chiếc Xiaomi Mi 10 Pro được tiết lộ. Nên hiện tại chúng ta không có nhiều thông tin về điện thoại này.

Trong các tin tức liên quan. Một báo cáo ngày hôm qua đã tiết lộ rằng loạt Xiaomi Mi 9 đã chính thức bị xóa khỏi trang web chính thức. Cho thấy Xiaomi đã sẵn sàng phát hành các mẫu máy kế nhiệm của chúng. Ngoài ra, hai điện thoại Mi 5G khác với số model M2001J1EM2001J1C đã vượt qua chứng nhận 3C. Do đó, có thể chúng thuộc dòng sản phẩm Mi 10 sắp tới của Xiaomi.

Nguồn: Gizchina

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *