Google lộ thêm bặng chứng thiết kế Google Pixel 4 sẽ có camera kép sau lưng

Google lộ thêm bằng chứng thiết kế Google Pixel 4 sẽ có camera kép sau lưng

14/06/2019

Theo những nguồn tin gần đây. Google đã tiết lộ một phần thiết kế của Google Pixel 4 trước khi phát hành chính thức.

Trên tài khoản Twitter của công ty, anh em có thể nhìn thấy thiết kế mặt sau của Pixel 4. Hình ảnh chỉ hiển thị mặt sau của điện thoại. Giống như Pixel 3, Pixel 4 có mặt sau bằng kính. Lần này Google đang từ bỏ mặt lưng được cách điệu bởi 2 tông màu đậm nhạt của thế hệ trước. Thay vào đó là mặt lưng được thiết kế với mặt kính để một cái nhìn tổng thể thống nhất.

Thiết kế mặt sau của pixel 4

Dựa trên hình ảnh chúng ta cũng có thể thấy góc trên cùng bên trái là cụm camera vuông vức. Tới thời điểm hiện tại vẫn chưa có bất cứ thông tin chính xác nào về sự sắp xếp của các camera này.

Nhưng vẫn có một vài tin đồn về các camera này. Cụ thể, máy ảnh kép lớn nổi bật, ống kính máy ảnh trên điện thoại thực tế nhỏ hơn một chút. Bên dưới chúng là đèn flash LED. Phía trên là camera tự động lấy nét laser. Ở bên phải của đèn LED là phần cắt micro. Một số thông tin rò rỉ cho thấy có ba camera. Nhưng hiện tại bây giờ chúng ta có thể nói rằng sẽ chỉ có hai. Có thể cả hai có độ dài tiêu cự khác nhau và ống kính thứ hai là góc rộng. Giống như camera kép phía trước trên Pixel 3. Lần này Pixel 4 sẽ không có cảm biến vân tay ở mặt sau vì nó có thể sẽ được nhúng trong màn hình.

Theo: Gsmarena

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *