HTC sẽ quay trở lại thị trường smartphone với flagship mới vào ngày 11/6

HTC sẽ quay trở lại thị trường smartphone với flagship mới vào ngày 11/6

09/06/2019

Sau một thời gian khá lâu thì HTC sẽ quay trở lại thị trường smartphone với flagship mới

HTC sẽ quay trở lại thị trường smartphone với flagship mới vào ngày 11/6

Từ đầu năm đến nay HTC có vẻ khá im ắn trên thị trường smartphone. Khi mà hàng loạt nhà sản xuất khác tung ra đều đặn các sản phẩm. Thì HTC vẫn chưa có một chiếc điện thoại nào.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là HTC từ bỏ thị trường smartphone. Trong một bức ảnh đăng lên FanPage trên Facebook của mình. HTC đã tiết lộ một sự kiện quang trọng sẽ được tổ chức vào ngày 11/6.

Nhà sản xuất Đài Loan sẽ ra mắt một thiết bị tầm trung được đặt tên là HTC U19e

Trang GSMArena tiết lộ rằng. Nhà sản xuất Đài Loan sẽ ra mắt một thiết bị tầm trung được đặt tên là HTC U19e. Điện thoại này đã xuất hiện trên Antutu và Geekbench và được cho là sử dụng chip Snapdragn 710, RAM 6GB.
Hiện tại vẫn chưa rõ thông tin về giá bán cũng như các thiết kế ban đầu của chiếc điện thoại này. Nhưng mà nhiều người hy vọng rằng chiếc điện thoại này không quá đắt so với các đối thủ như Xiaomi, Realme, Huawei,…

Có thể một chiếc smartphone cao cấp sử dụng chip Snapdragon 855 sẽ được trình làng.

Bên cạnh thông tin từ GSMArena còn có một luồn thông tin khác đồn đoán rằng. Có thể một chiếc smartphone cao cấp sử dụng chip Snapdragon 855 sẽ được trình làng.
Đây sẽ là flagship đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của HTC trên thị trường smartphone. Một khả năng khác là HTC sẽ công bố các thông tin mới nhất về mẫu HTC Exodus 1. Mà công ty từng nói là sẽ ra mắt vào tháng 4.

HTC Exodus 1

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *