IPad thế hệ thứ tám sẽ được trang bị Chipset Apple A12 Bionic (7nm)

IPad thế hệ thứ tám sẽ được trang bị Chipset Apple A12 Bionic (7nm).

16/05/2020
IPad thế hệ thứ tám sẽ được trang bị Chipset Apple A12 Bionic (7nm).

Kể từ năm 2018, iPad đã không có bất cứ bản cập nhật phần cứng nào. Và theo những tin đồn gần đây thì điều này sẽ thay đổi trong năm nay.

@L0vetodream tuyên bố trên Twitter rằng iPad thế hệ thứ tám sẽ được trang bị Chipset Apple A12 Bionic (7nm). Vi xử lý này đã được trang bị trên Apple iPhone XR/Apple iPhone XSApple iPhone XS Max.

Các phiên bản iPad hiện tại có màn hình từ 10.2-inch. Nhưng theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, IPad thế hệ thứ tám sẽ được trang bị màn hình lớn hơn cụ thể là 10.8-inch. Và có thể sẽ được giới thiệu chính thức vào cuối năm nay.

Kuo cũng nói rằng với iPad và iPad mini sắp ra mắt. Apple sẽ áp dụng chiến lược phát triển sản phẩm như những gì đã làm với Apple iPhone SE (2020). Do đó, mặc dù có vi xử lý nhanh hơn. IPad thế hệ thứ tám có thể sẽ được áp dụng mức giá $329《~7.677.380》hoặc thấp hơn. Apple kì vọng điều này sẽ giúp họ mở rộng sự thống trị của mình trên thị trường máy tính bảng.

IPadiPad Pro là một trong những máy tính bảng phổ biến nhất ở thời điểm hiện tại. Sự thành công này một phần đến từ việc trang bị chips A-series độc quyền. Điều này mang lại lợi thế cho Apple so với các nhà cung cấp khác. Chúng cho phép tích hợp phần mềm – phần cứng tốt hơn. Mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Nguồn: PhoneArena

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *