Kuo: iPhone SE 2 sẽ ra mắt vào đầu năm 2020 với thiết kế như iPhone 8

Kuo: iPhone SE 2 sẽ ra mắt vào đầu năm 2020 với thiết kế như iPhone 8

04/10/2019
Kuo: iPhone SE 2 sẽ ra mắt vào đầu năm 2020 với thiết kế như iPhone 8

Theo một báo cáo mới nhất từ nhà phân tích uy tín Ming-Chi Kuo. Apple đang lên kế hoạch phát hành phiên bản tiếp theo của thế hệ iPhone SE. (Apple iPhone SE đã ra mắt vào năm 2016). Với tên gọi là iPhone SE 2 với giá bán hấp dẫn vào đầu năm năm sau.

Apple iPhone SE

Cụ thể, Kuo cho biết iPhone SE 2 sẽ có giá bán phải chăng hơn rất nhiều so với bộ ba iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max.

Giống với các tin đồn trước đây. Chiếc iPhone mới này sẽ được trang bị phần cứng vô cùng mạnh mẽ. Bao gồm bộ xử lý Apple A13 Bionic mới. Đi kèm 3GB RAM và có thiết kế tương tự như iPhone 8.

Với việc sở hữu phần cứng mạnh mẽ và có giá bán phải chăng. Nên khả năng cao iPhone SE 2 sẽ có doanh số vượt trội. Nhà phân tích Kuo dự đoán rằng Apple sẽ bán được khoảng 30 – 40 triệu điện thoại này trong năm 2020.

Ngoài ra, trước đó cũng có các báo cáo nói rằng Apple sẽ ra mắt mẫu máy kế nhiệm của iPhone SE vào mùa xuân năm sau. Với giá bán hấp dẫn và ngoại hình giống iPhone 8. Kết hợp với báo cáo mới nhất của Kuo thì khả năng cao iPhone SE 2 sẽ sử dụng màn hình LCD 4.7 inch. Vẫn có nút Home Touch ID.

Nguồn: Macrumors

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *