Kuo: Năm 2021, Apple sẽ loại bỏ cổng Lightning và ra mắt iPhone SE 2 Plus

Kuo: Năm 2021, Apple sẽ loại bỏ cổng Lightning và ra mắt iPhone SE 2 Plus

06/12/2019
Kuo: Năm 2021, Apple sẽ loại bỏ cổng Lightning và ra mắt iPhone SE 2 Plus

Các mẫu iPhone trong tương lai sẽ loại bỏ hoàn toàn cổng Lightning. Nhằm mang đến cho người dùng trải nghiệm không dây thực sự.

Ming-Chi Kuo đã có những dự đoán mới về thế hệ iPhone sắp ra mắt của Apple trong vòng 2 năm tiếp theo. Cụ thể là năm 2020 và 2021. Theo đó, Apple đang có kế hoạch ra mắt một chiếc iPhone cao cấp không sử dụng cổng Lightning vào nửa cuối năm 2021.

Kuo dự đoán Apple có thể sẽ tung ra một phiên bản iPhone mới vào năm 2021. Chiếc iPhone này theo như Kuo mô tả là nó sẽ “cung cấp một trải nghiệm không dây hoàn toàn”. Điều này đồng nghĩa với việc chiếc iPhone này sẽ không hề có bất cứ cổng kết nối nào cả. Thay vì chuyển từ cổng Lightning sang sử dụng USB-C.

Kuo cũng cho rằng Apple sẽ chỉ lên kế hoạch loại bỏ cổng Lightning trên các mẫu iPhone cao cấp trước. Thay vì toàn bộ các mẫu iPhone cùng một lúc. Chưa dừng lại ở đó, Kuo hy vọng Apple sẽ ra mắt một chiếc “iPhone SE 2 Plus” vào đầu năm 2021. Với thiết kế toàn màn hình nhưng không có Face ID. Thay vào đó, iPhone SE 2 Plus sẽ có cảm biến vân tay Touch ID sẽ được tích hợp vào nút nguồn. IPhone SE 2 Plus sẽ có màn hình sẽ là 5.5 hoặc 6,1inch. Model này sẽ áp dụng một thiết kế toàn màn hình. Khu vực notch sẽ nhỏ hơn do không hỗ trợ Face ID. Touch ID sẽ được tích hợp với nút nguồn, nằm ở cạnh bên.

Nguồn: MacRumors

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *