Samsung Galaxy Buds Live xuất hiện hình ảnh render

Lộ diện hình ảnh render của Samsung Galaxy Buds Live hay còn được gọi là Samsung Galaxy Buds X

10/07/2020
Lộ diện hình ảnh render của Samsung Galaxy Buds Live hay còn được gọi là Samsung Galaxy Buds X

Blogger nổi tiếng Evan Blass hôm nay đã phát hành bản render của tai nghe Samsung Galaxy Buds Live chưa được công bố. Hay còn được gọi là Samsung Galaxy Buds X.

Tai nghe được thể hiện bằng màu trắng, đen và màu đồng. Bên cạnh đó Samsung Galaxy Note 20 và Samsung Galaxy Watch 3 đang được mong đợi có tương tự. Điều thú vị là ở hình dạng, tai nghe giống như hạt đậu. Galaxy Buds Live sẽ có kích thước khoảng 26 x 15 x 14 mm và nặng khoảng 5g.

Lộ diện hình ảnh render của Samsung Galaxy Buds Live hay còn được gọi là Samsung Galaxy Buds X

📌📌📌 Xem thêm: Samsung Galaxy Note 20 & Note 20 Plus: Thông số kỹ thuật và giá bán sẽ gây bối rối cho người dùng!!!

Những rò rỉ gần đây cho thấy, thời lượng pin của tai nghe sẽ vào khoảng 11 giờ cho một lần sạc đầy. Và sử dụng vỏ máy, lần này sẽ tăng ít nhất 3 lần. Buds X cũng được cho là sẽ có tính năng khử tiếng ồn. Và được cho là nhắm tới mức giá $140 hoặc hơn. Để cạnh tranh trực tiếp với Apple AirPods Pro.

⚛️🔯☸️ Xem thêm: Những hình ảnh thực tế mới nhất Samsung Galaxy Note 20 Ultra: Viền bezel mỏng hơn, thiết lập ba camera ở mặt sau, màn hình Infinity-O với các cạnh cong hơn

Điều đáng chú ý là Samsung Galaxy Buds Live có thể ra mắt trong sự kiện Galaxy Unpacked 2020. Được tổ chức vào ngày 5 tháng 8. Cùng với tai nghe, Samsung cũng có kế hoạch giới thiệu điện thoại thông minh Samsung Galaxy Note 20 và đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch 3.

〽️〽️〽️ Xem thêm: Nền tảng di động Qualcomm® Snapdragon ™ 865+ 5G trở thành vũ khí lợi hại nhất của game thủ khi chính thức tăng 10% hiệu năng

Nguồn: ITZine.ru

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *