Mẫu iPhone “giá rẻ” có thể được gọi là Apple iPhone 9 thay vì iPhone SE 2

Mẫu iPhone “giá rẻ” có thể được gọi là Apple iPhone 9 thay vì iPhone SE 2

08/12/2019
Mẫu iPhone “giá rẻ” có thể được gọi là Apple iPhone 9 thay vì iPhone SE 2

Theo một blog Nhật Bản Mac Otakara, mẫu iPhone SE 2 xuất hiện trong các rò rỉ và tin đồn thời gian qua có thể được đặt tên là Apple iPhone 9.

Báo cáo ngày hôm nay cũng nhắc lại rằng mẫu Apple iPhone 9 sẽ có thiết kế giống Apple iPhone 8. Bao gồm màn hình 4.7 inch với viền bezel khá dày. Có nút Home cứng được tích hợp cảm biến vân tay Touch ID. Nhưng sử dụng chipset Apple A13 mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, dung lượng RAM 3GB cũng được mong đợi. Giống như iPhone SE ban đầu, thiết bị dự kiến ​​sẽ không hỗ trợ 3D Touch.

Theo MacRumors, iPhone 9 chắc chắn sẽ là một cái tên phù hợp hơn cho thiết bị. Vì nó có vẻ giống như một người kế nhiệm iPhone 8 hơn là một người kế nhiệm iPhone SE. Với màn hình 4.7 inch. Thiết bị mới sẽ lớn hơn iPhone SE ban đầu với màn hình 4 inch.

Trước đó, nhà phân tích uy tín của Apple, Ming-Chi Kuo. Apple iPhone 9 sẽ có giá bán khởi điểm khá hấp dẫn là 399 USD. Với phiên bản bộ nhớ trong 64GB và có 3 tùy chọn màu sắc là Space Gray, Silver, Red. Nhiều báo cáo đã chỉ ra rằng chiếc iPhone “giá rẻ” này sẽ được phát hành vào cuối quý 1 năm 2020.

Được biết, iPhone SE ban đầu được giới thiệu tại một sự kiện của Apple vào tháng 3 năm 2016. Do đó, Apple iPhone 9 có thể sẽ được trình làng vào tháng 3 năm sau.

Nguồn: MacRumors

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *