Motorola ra mắt điện thoại cao cấp với Edge Plus giá 1.000 USD.

Motorola ra mắt điện thoại cao cấp với Edge Plus giá 1.000 USD.

23/04/2020

Hôm qua ngày 22/04 Motorola đã ra mắt chiếc Edge Plus. Anh lớn một thời quay lại cạnh tranh với những thương hiệu quen thuộc như là Samsung, OnePlus, Apple.

Đã từ rất lâu rồi, Motorola bỏ ngỏ phân khúc smartphone cao cấp. Lần cuối cùng là vào năm 2016, khi Motorola ra mắt chiếc smartphone Moto Z và không mấy thành công.

Motorola Edge Plus có giá 999 USD. Chính thức là đối thủ cạnh tranh của những chiếc smartphone hàng đầu hiện nay, như iPhone 11 Pro hay Galaxy S20. Và tất nhiên, một chiếc smartphone có giá 1.000 USD sẽ được trang bị những công nghệ và hiệu năng mạnh mẽ nhất.

Cấu hình tốt.

Màn hình có kích thước 6.7 inch độ phân giải Full HD+. Với tần số quét 90Hz, cạnh được làm cong 90 độ. Motorola gọi màn hình này là màn hình Endless Edge. Chip Snapdragon 865 với modem X55 hỗ trợ công nghệ mạng 5G với tần số gần 6GHz, và cũng hỗ trợ mmWave cho nhà mạng Verizon.

Có 3 camera sau, với cảm biến chính 108MP. Thậm chí chiếc smartphone này vẫn có jack cắm 3.5mm truyền thống. Nó cũng có thể gộp 4 điểm ảnh thành 1, thành độ phân giải 27MP sắc nét hơn. Ngoài ra, Edge Plus cũng có khả năng quay video 6K.

Pin dung lượng lớn

5,000mAh có vẻ như là mốc của những điện thoại flagship, và hầu hết điện thoại có viên pin to đến vậy đều thể hiện khá tốt. LG V60 đã gây ấn tượng với thời gian sử dụng pin lâu, hi vọng Edge Plus cũng có khả năng như vậy.

Nếu bạn sử dụng sạc có dây, Motorola Edge Plus sẽ sạc với công suất 18W. Đây là một công suất khá thấp đối với flagship khi mà hiện nay có rất nhiều thiết bị có công suất sạc 25W, 30W, 50W hay thậm chí là 65W. Motorola nói rằng bạn sẽ không cần phải sạc nhiều vì viên pin có dung lượng lớn. Nhưng đây là một lý do không hề chính đáng một chút nào.

Motorola dự kiến sẽ bán ở thị trường quốc tế, nhưng không nói rõ thời gian.

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *