Nokia lên kế hoạch cho smartphone 5G vào vài ngày sắp tới

Nokia lên kế hoạch cho smartphone 5G vào vài ngày sắp tới

02/12/2019
Nokia lên kế hoạch cho smartphone 5G vào vài ngày sắp tới

Cách đây hơn 1 tuần, Nokia lần đầu tiên tiết lộ rằng họ sẽ ra mắt smartphone mới vào ngày 5/12. Tất nhiên, không có thông tin nào về điện thoại nào được tiết lộ nên vẫn chưa rõ nó sẽ thuộc phân khúc nào. Mới đây, một đại diện của Nokia vừa hé lộ thêm thêm những thông tin khác.

Giám đốc sản phẩm Juho Sarvikas đã tweet rằng anh ấy sẽ đứng trên sân khấu tại Hội nghị thượng đỉnh công nghệ Qualcomm Snapdragon sắp tới. Sự kiện mà Qualcomm sẽ nói về các bộ xử lý trong tương lai. Theo ông Sarvikas, HMD Global sẽ tiết lộ về các kế hoạch của Nokia về smartphone 5G vào ngày mai (3 tháng 12).

Như vậy, rất có thể HMD Gloabl sẽ tiết lộ kế hoạch smartphone 5G vào ngày 3/12. Và ra mắt một chiếc điện thoại mới gần như ngay lập tức, vào ngày 5 tháng 12. Liệu chiếc smartphone Nokia mới có thể là chiếc flagship được trang bị 5G đầu tiên của Nokia không?

Theo giới thạo tin, điều này khó có thể xảy ra bởi có nhiều báo cáo cho rằng. HMD sẽ trình làng smartphone 5G vào tháng 2 năm sau, tại MWC 2020. Do đó, có lẽ chúng ta phải chờ đến ngày mai để có thêm nhiều thông tin hơn.

Nguồn: PhoneArena

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *