OPPO Reno Ace Gundam Edition: Ấn tượng từ mọi góc nhìn!

OPPO Reno Ace Gundam Edition: Ấn tượng từ mọi góc nhìn!

12/10/2019
OPPO Reno Ace Gundam Edition: Ấn tượng từ mọi góc nhìn!

Giống như tin đồn trước đây, OPPO đã công bố hai điện thoại mới cho thị trường Trung Quốc. Nổi bật nhất và cao cấp nhất chính là OPPO Reno Ace. Với thông số kỹ thuật hàng đầu cùng một mức giá rất hợp lý. Bên cạnh đó, một phiên bản đặc biệt cũng được công ty Trung Quốc giới thiệu tại sự kiện là OPPO Reno Ace Gundam Edition. Thiết kế xoay quanh loạt phim hoạt hình Mobile Suit Gundam cực kỳ nổi tiếng.

Thông số kỹ thuật trên OPPO Reno Ace Gundam Edition

OPPO Reno Ace Gundam Edition: Ấn tượng từ mọi góc nhìn!

Phiên bản giới hạn của Gundam Edition có thông số kỹ thuật tương tự phiên bản chính. Máy vẫn có màn hình 6,5 inch. Định dạng 20 : 9, hỗ trợ độ phân giải 1080p và tần số quét 90Hz. Tấm nền AMOLED với tốc độ lấy mẫu 135Hz cho trải nghiệm cảm ứng vô cùng nhanh chóng.

OPPO Reno Ace Gundam Edition: Ấn tượng từ mọi góc nhìn!

OPPO Reno Ace Gundam Edition được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 855+. Hứa hẹn cho hiệu suất ấn tượng. Theo tiết lộ của giám đốc phát triển kinh doanh của công ty: Wilkin Lee, bạn có 8GB RAM và 256GB dung lượng lưu trữ trên phiên bản này. Ngoài ra, điện thoại cũng có hệ thống làm mát bằng “đá khô”. Để mọi thứ hoạt động trơn tru với nhiệt độ ổn định.

Phiên bản này cũng có hệ thống 4 camera được sắp xếp theo chiều dọc. Cụ thể, hệ thống máy ảnh này bao gồm một ống kính chính Sony IMX586 48MP với khẩu độ f/1.8. Ống kính tele 13MP hỗ trợ zoom lai 5x. Ống kính ultrawide 8MP và ống kính macro 2MP. Có một camera selfie 16MP nằm bên trong notch phía trước của điện thoại thông minh để cho phép người dùng chụp ảnh selfie.

Về phần mềm, Android 10 và giao diện người dùng ColorOS 6.1 vẫn được cài đặt sẵn trên OPPO Reno Ace Gundam Edition. Tuy nhiên, máy sẽ có theme độc quyền theo phong cách Gundam. Các công nghệ như Game Boost 2.0, Frame Boost 2.0 và Touch Boost 2.0. Cũng được tích hợp trong hệ thống để tối ưu hóa hiệu suất của điện thoại.

Sự khác biệt ở trên phiên bản Gundam

Sự khác biệt lớn nhất ở trên phiên bản Gundam chính là thiết kế bên ngoài. Mặt kính phía sau của OPPO Reno Ace Gundam Edition trông vô cùng ấn tượng. Các hình khắc mô tả lớp áo giáp bên ngoài của robot nổi tiếng của thương hiệu Nhật Bản. Bạn cũng sẽ nhận ra một dải màu đỏ nổi bật ở chính giữa mặt lưng. Ghi tên gọi của chú robot “GUNDAM RX-78-2” mà OPPO đã lấy cảm hứng tạo ra thiết kế này. Xung quanh cụm máy ảnh có vòng kim loại màu vàng. Một cảm biến có vòng màu xanh và một vài thông tin khác ở bên cạnh.

Một chi tiết đặc biệt khác chính là logo với hình tượng là khuôn mặt của robot Gundam RX-78-2 với màu vàng. Ở 4 góc của mặt kính và cạnh viền trên dưới, màu xanh và màu đỏ đặc trưng của robot cũng được phối rất đẹp mắt. Ngoài thiết kế mặt lưng đặc biệt. OPPO Reno Ace Gundam Edition còn đi kèm với hộp đựng thiết kế khác. Và một số phụ kiện theo phong cách phù hợp. Các phụ kiện này đều có các biểu tượng và màu sắc liên quan tới robot Gundam RX-78-2.

Đi cùng phiên bản đặc biệt, OPPO sẽ cung cấp một gamepad với tên gọi Unicorn Gundam C1 tùy chỉnh. Với giá 299 nhân dân tệ (khoảng 42 USD). Phụ kiện sẽ có thể đặt hàng trước từ ngày 10 tháng 10 và lên kệ cùng với OPPO Reno Ace Gundam Edition. Về giá cả, OPPO Reno Ace Gundam Edition có giá 3.599 CYN (khoảng 11,7 triệu đồng).

Nguồn: Sina

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *