Rò rỉ thiết kế của Huawei Mate 30 RS Porsche - Ngọc Thành Mobile

Rò rỉ thiết kế của Huawei Mate 30 RS Porsche

16/09/2019
Rò rỉ thiết kế của Huawei Mate 30 RS Porsche

Vừa qua Huawei đã xác nhận qua đoạn teaser rằng trong sự kiện ra mắt bộ đôi Mate 30 và Mate 30 Pro sắp tới đây. Hãng cũng sẽ đồng thời giới thiệu phiên bản đặc biệt có thiết kế Porsche mang tên Huawei Mate 30 RS Porsche.

Thông tin từ Evan Blass đã tiết lộ đầy đủ thiết kế của Huawei Mate 30 Pro và phiên bản đặc biệt Huawei Mate 30 RS Porsche.

Rò rỉ thiết kế của Huawei Mate 30 RS Porsche

Theo hình ảnh render thì Mate 30 Pro sẽ có thiết kế màn hình có viền hai bên được uốn cong. Tương tự như các smartphone đến từ Samsung. Ngoài ra thiết bị sẽ có cụm 4 camera phía sau và màn hình tai thỏ mặt trước.

Phiên bản đặc biệt Huawei Mate 30 RS Porsche cũng sẽ có cụm 4 camera. Tuy nhiên thay vì được đặt trong một cụm tròn như phiên bản thông thường. Thì chúng được đặt chìm hẳn vào vệt đen nằm giữa mặt lưng phía sau.

Rò rỉ thiết kế của Huawei Mate 30 RS Porsche

Mặt lưng thiết bị sẽ được hoàn thiện cao cấp bằng da và kính. Có logo của Porsche và sẽ có hai tuỳ chọn màu sắc như trên ảnh là màu đen và đỏ. Ngoài ra các thông số cấu hình sẽ tương tự như phiên bản Mate 30 Pro tiêu chuẩn.

Về phần giá bán, Mate 30 Pro RS Porsche Design sẽ được định giá khá đắt đỏ. Người tiền nhiệm trước đó là Mate 20 Pro RS Porsche Design. Đã có giá lên đến 1.962 USD (khoảng 45.6 triệu đồng).

Nguồn: Gizmochina

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *