Samsung Galaxy S22, S22 Pro và S22 Ultra được tiết lộ thiết kế

Hình ảnh tiết lộ thiết kế bộ ba flagship Samsung Galaxy S22|Galaxy S22 Pro|Galaxy S22 Ultra.

17/10/2021

 

Nếu các tin đồn trước đây chính xác. Samsung sẽ tiếp tục ra mắt ba chiếc flagship mới thuộc dòng Galaxy S22 vào năm sau. Hầu hết các tin đồn trước đây cho rằng. Dòng sản phẩm kế nhiệm flagship Samsung Galaxy S21 sẽ bao gồm bộ ba Samsung Galaxy S22, Galaxy S22+ Galaxy S22 Ultra. Và hiện tại một sơ đồ thiết kể vừa bị rò rỉ cho thấy Samsung có thể đổi biến thể “Plus” vào năm tới.

 

 

Theo đó mẫu máy kế nhiệm S21 Plus thay vì sẽ có tên Samsung Galaxy S22+. Thì có thể xuất hiện với tên gọi là Galaxy S22 Pro. Tuy nhiên, cái tên không quan trọng. Vì dù có được gọi là “Pro” hay “Plus” thì chiếc điện thoại này sẽ nằm ở phân khúc giữa S22 và S22 Ultra.

 

📌📌📌 [[Xem thêm]] Hình ảnh concept Samsung iGalaxy S22 Pro Max đầy ấn tượng với ý tưởng từ sự pha trộn giữa Apple và Samsung 

Hình ảnh concept Samsung iGalaxy S22 Pro Max đầy ấn tượng với ý tưởng từ sự pha trộn giữa Apple và Samsung 

 

 

Ngoài tên gọi. Sơ đồ thiết kế còn cho thấy kích thước chính xác của ba điện thoại Galaxy S sắp tới. Ngoài ra chúng ta những hình dung ban đầu về chiều cao, rộng và độ dày của những chiếc flagship mới sẽ như thế nào. Các con số cho việc cắt bỏ camera cũng được đề cập trên bản thiết kế. 

 

Samsung Galaxy S22, S22 Pro và S22 Ultra được tiết lộ thiết kế

 

Điều thú vị là rò rỉ ngày hôm nay một lần nữa xác nhận. Samsung Galaxy S22 Ultra sẽ có thiết kế vuông vức hơn. Giống như dòng Galaxy Note. Chính vì vậy mà thiết bị sẽ hoàn toàn khác so với hai model còn lại. Galaxy S22 Ultra thậm chí còn có khe chứa bút S Pen chuyên dụng. Điều này cho thấy S22 Ultra thực sự sẽ thay thế dòng Galaxy Note như một số tin đồn trước đó cho biết.

 

Samsung Galaxy S22, S22 Pro và S22 Ultra được tiết lộ thiết kế

 

Nguồn: MySmartPrice

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *