Sắp có iPhone 12 rồi. Vậy iPhone X 64GB có còn đáng mua?

Sắp có iPhone 12 rồi. Vậy iPhone X có còn đáng mua?

12/05/2020
iPhone X 64gb được xem là smartphone đầu tiên được trang bị màn hình với thiết kế “Tai thỏ”. Sản phẩm mang đến cho thế giới smartphone một cơn “cuồng” tai thỏ đến mức nhà nhà đều sản xuất màn hình được thiết kế giống như iPhone X.

Theo nhận xét của DisplayMate, màn hình OLED trên iPhone X 64GB có khả năng hiển thị màu sắc với độ chính xác tuyệt đối. Độ sáng màn hình cao nhất trong tất cả các smartphone trang bị màn hình OLED. Độ tương phản cao nhất trong môi trường ngoài trời. Có khả năng chống lóa và chống phản xạ ánh sáng tốt nhất.

Tỷ lệ khung hình mới và độ phân giải cao

Màn hình OLED 5,8 inch trên iPhone X có tỷ lệ khung hình 19,5:9. Lớn hơn 22% so với tỷ lệ 16:9 truyền thống. DisplayMate cũng nhấn mạnh độ phân giải ấn tượng của iPhone X là 2.5K, với 2.436×1.125 pixel và mật độ điểm ảnh 458 ppi.

Độ phân giải này giúp iPhone X 64GB có thể hiển thị với độ sắc nét cao hơn đáng kể, và cũng đã chạm tới giới hạn. Điều đó có nghĩa là cho dù Apple có tiếp tục tăng độ phân giải màn hình và mật độ điểm ảnh. Điều đó cũng không có ý nghĩa với người dùng.

Khung kim loại của máy rất chắc chắn và sang trọng. Kết hợp với mặt kính cường lực được ép cả màn hình lẫn mặt lưng. Tạo nên một thiết kế hết sức tinh tế, cao cấp và sang chảnh.

Camera kép cải tiến tích hợp Animoji

iPhone X vẫn sở hữu bộ đôi camera kép có cùng độ phân giải 12 MP nhưng camera tele thứ 2 với khẩu độ được nâng lên mức f/2.4 so với f/2.8 của iPhone 7 Plus.

Ngoài ra thì cả 2 camera trên iPhone X đều sở hữu cho mình khả năng chống rung quang học giúp bạn dễ dàng bắt trọn mọi khoảnh khắc trong cuộc sống.

Cấu hình vẫn ăn đứt smarphone hiện tại !

iPhone X 64GB không chỉ sở hữu thiết kế nổi trội mà hiệu năng cũng rất ấn tượng. Hiệu năng từ các sản phẩm nhà Táo luôn vượt trội và ổn định. Con chip Apple A11 Bionic 6 nhân cùng 3 GB RAM giúp máy mạnh mẽ và chiến nhiều loại game nặng ở hiện tại.

Những tựa game có hỗ trợ thực tế ảo tăng cường cũng sẽ chạy rất mượt trên X. Do Apple đã cải tiến và hỗ trợ tốt hơn những loại game này.

Giá quá tốt cho sự lựa chọn.

Hiện tại thởi điểm viết bài này giá cho một sản phẩm iPhone X 64GB chỉ 9.790.000đ trên Ngocthanhmobile.com. Mức giá siêu rẻ cho một siêu phẩm.

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *