Sẽ không có Galaxy Note 20 Ultra. Nhưng vẫn có Note 20 và Note 20 Plus

Sẽ không có Galaxy Note 20 Ultra. Nhưng vẫn có Note 20 và Note 20 Plus

13/05/2020
Theo nguồn tin rò rỉ mới nhất, các fan hâm mộ của Samsung có thể sẽ phải thất vọng. Bởi năm nay, Samsung sẽ chỉ ra mắt Galaxy Note 20 và Note 20+. Đồng nghĩa với việc sẽ không có phiên bản cao cấp Galaxy Note 20 Ultra.

Samsung đã gây bất ngờ lớn khi ra mắt Galaxy S20 Ultra. Một phiên bản siêu cao cấp với camera cực kỳ ấn tượng nhờ khả năng zoom 100x. Có thể nói Galaxy S20 Ultra là điểm nhấn đáng chú ý nhất của dòng Galaxy S20 năm nay. Vì vậy, Rất nhiều fan Samsung hy vọng rằng Galaxy Note 20 sắp tới đây. Cũng sẽ có một phiên bản “quái thú” giống như vậy. 

Nếu như Galaxy Note 20 không được kế thừa những gì phiên bản Galaxy S20 Ultra đang có. Thì sẽ là một điều vô cùng đáng tiếc.

Thông tin cấu hình Note 20 và Note 20 Plus

Theo Neowin, trong khi Samsung chưa bao giờ ra mắt phiên bản Galaxy Note10 Ultra hay Note9 Ultra. Nhưng đã có tin đồn về việc công ty tung ra Note 20 Ultra tương tự như Galaxy S20 Ultra.

Nhưng rất tiếc sẽ không ra mắt Note 20 Ultra.

Mặc dù vậy. CEO kiêm nhà sáng lập Ross Young của Display Supply Chain Consultants (DSCC) đã dập tắt tin đồn về việc công ty Hàn Quốc đang phát triển phiên bản Galaxy Note20 Ultra.Cùng với đó. Young nói rằng Samsung chỉ có ý định ra mắt Galaxy Note 20 và Note 20+ trong năm nay. Không có ý định ra mắt Note 20 Ultra. Ông cũng nêu chi tiết kích thước màn hình và các tính năng của Galaxy Note20+. Cụ thể, đó là loại màn hình AMOLED 6,87 inch với độ phân giải 3.906 x 1.444 pixel và cho mật độ điểm ảnh 497 ppi.

Ngoài ra, màn hình cũng được ghi nhận cung cấp tốc độ làm mới 120 Hz và sử dụng tấm nền LTPO. Công ty Hàn Quốc dự kiến cũng sẽ thực hiện điều chỉnh tốc độ làm mới thay đổi trên Galaxy Note20+ để trở thành điện thoại có màn hình 120 Hz sử dụng năng lượng thấp nhất.
Mặc dù nhiều smartphone Android đã ra mắt với tấm nền có tốc độ làm mới 90 Hz hoặc 120 Hz. Nhưng không sản phẩm nào trong số đó mang đến khả năng thay đổi tốc độ làm mới. Để tránh hao pin thiết bị. Màn hình tốc độ làm mới của Samsung sẽ tự động điều chỉnh tùy thuộc vào nội dung mà người dùng đang xem để giúp giảm sự căng thẳng pin.

Nguồn: PhoneArea

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *