Xiaomi Mi 9 nhận được bản cập nhật MIUI 11 ổn định với Android 10!

Xiaomi Mi 9 nhận được bản cập nhật MIUI 11 ổn định với Android 10!

05/11/2019
Xiaomi Mi 9 nhận được bản cập nhật MIUI 11 ổn định với Android 10!

Sau một loạt thiết bị tầm trung và cận cao cấp nhận bản cập nhật MIUI 11. Xiaomi cuối cùng cũng phát hành bản cập nhật này cho người dùng Xiaomi Mi 9.

Mới đây, Xiaomi đã phát hành bản cập nhật MIUI 11 cho người dùng Xiaomi Mi 9 dựa trên hệ điều hành Android 10. Theo đó, bản cập nhật dành cho Xiaomi Mi 9 mang số hiệu MIUI V11.0.1.0. Có dung lượng nặng 2,3 GB. Bao gồm bản vá bảo mật tháng 10/2019. Đi kèm với một số cải tiến khác. Hiện phiên bản MIUI 11 này đang tung ra cho một số thị trường nhất định như Ấn Độ. Và người dùng trên toàn cầu sẽ sớm nhận được bản cập nhật này trong vài ngày tới.

Xiaomi cũng khuyến cáo người dùng đây là bản nâng cấp phiên bản Android. Để giảm rủi ro nâng cấp. Nên sao lưu trước dữ liệu quan trọng trước khi thực hiện cài đặt bản cập nhật mới này.

Như đã đề cập trước đây. MIUI 11 mang đến chế độ nền tối toàn diện cho điện thoại Xiaomi. Với tông màu đen gọn gàng và sáng sủa. Thêm vào đó, còn bổ sung thêm font chữ mới gọi là MiLan Pro. Cũng như tính năng Ambient display dành cho một số thiết bị hỗ trợ. Ngoài ra, MIUI 11 còn đem đến bộ sưu tập hệ thống âm thanh được lấy cảm hứng từ thiên nhiên.

Nguồn: Tech in Deep

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *