Xiaomi nhận bằng sáng chế cho smartwatch mới với màn hình vuông

Xiaomi nhận bằng sáng chế cho vòng đeo tay thông minh mới với màn hình vuông.

17/01/2022

 

Xiaomi vừa nhận được ủy quyền cho một bằng sáng chế mới. Cụ thể hơn. Bằng sáng chế mới của công ty Trung Quốc này mô tả một chiếc smartwatch có màn hình vuông. Trong khi sản phẩm vẫn đang ở giai đoạn đầu phát triển. Tài liệu đã cho chúng ta thấy thiết kế sản phẩm này.

 

smartwatch

 

Bằng sáng chế đã được ITHome phát hiện. Với tài liệu giới thiệu các bản phác thảo thiết kế của sản phẩm. Nếu gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc thực sự đang làm việc trên một thiết bị đeo được như vậy. Smartwatch mới này có thể sẽ cung cấp nhiều tính năng khác nhau như. Cảm biến theo dõi sức khỏe, nhịp tim, theo dõi giấc ngủ, oxy trong máu, lập bản đồ đường huyết,… phổ biến trong các đồng hồ thông minh hiện nay.

 

 

Đáng tiếc là bằng sáng chế của Xiaomi đã không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào liên quan đến thiết bị này. Ngoài thiết kế của nó. Nhìn vào các hình ảnh từ bằng sáng chế. Chúng ta có thể thấy smartwatch có đặc điểm là các dây đeo có thể hoán đổi và màn hình hình vuông.

 

smartwatch

 

Màn hình của smartwatch này có các góc bo tròn ở cả bốn cạnh. Và dường như không có bất kỳ nút nào ở phía bên phải. Thiết kế của đồng hồ thông minh đã được cấp trong bằng sáng chế giống với Redmi Smart Band Pro. Cũng có màn hình vuông. Sản phẩm này cũng được cung cấp các cảm biến theo dõi sức với thời lượng pin 14 ngày.

 

 

Dù vậy, vì đây chỉ là một bằng sáng chế nên không có gì đảm bảo Xiaomi sẽ ra mắt một thiết bị như vậy trong tương lai. 

 

Nguồn: Playfuldroid 

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *