CHÍNH SÁCH MUA HÀNG ONLINE - Ngọc Thành Mobile

CHÍNH SÁCH MUA HÀNG ONLINE

Chào mừng quý khách đến với Ngọc Thành Mobile
Ngọc Thành Mobile được thành lập từ năm 2011, chuyên kinh doanh các sản phẩm điện thoại thông minh, máy tính bảng, phụ kiện,…

HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG ONLINE

1. Đặt hàng và xác nhận đơn hàng

Để yêu cầu đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, quý khách vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin liên quan đến việc giao nhận, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà quý khách tham gia.

2. Giá trị đơn hàng và hình thức thanh toán

Ngọc Thành Mobile cung cấp các hình thức thanh toán: tiền mặt khi nhận hàng, thẻ Thanh toán Quốc tế hoặc thẻ Thanh toán Nội địa.

3. Khu vực giao hàng

Ngọc Thành giao hàng toàn quốc và hoàn toàn miễn phí tiền vận chuyển. Quý khách được bao test sản phẩm trong 30 ngày, 1 đổi 1 nếu gặp bất kỳ lỗi gì từ nhà sản xuất. Và tặng thêm 3 tháng bảo hành nữa so với mặc định.

4. Chính sách về hàng giả, hàng nhái, hàng không đúng chất lượng

Ngọc Thành Mobile hướng đến việc cung cấp hàng hóa và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng qua các sản phẩm được đăng bán trên trang web của chúng và từ chối bán các sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ…

Trong trường hợp quý khách có nghi ngờ sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ…, vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi bằng cách liên hệ với Bộ phận Hỗ trợ khách hàng 0907.348.006 – 0909.400.012 để được xác thực thông tin và hỗ trợ.

5. Quy trình mua hàng Online tại Ngọc Thành như sau:

Bước 1: Khách hàng đặt hàng; cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực
Bước 2: Ngọc Thành Mobile xác thực đơn hàng;
Bước 3: Ngọc Thành Mobile xác nhận thông tin khách hàng (điện thoại, tin nhắn, email);
Bước 4: Ngọc Thành Mobile chuyển hàng;
Bước 5: Khách hàng nhận hàng, kiểm tra và thanh toán;

Trường hợp khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin, khách hàng thông báo cho Ngọc Thành qua đường dây nóng 0907.348.006

Xem sản phẩm