Apple đang nghiên cứu ốp lưng Smart Battery Case cho loạt iPhone 11

Apple đang nghiên cứu ốp lưng Smart Battery Case cho loạt iPhone 11

21/09/2019
Apple đang nghiên cứu phát triển ốp lưng Smart Battery cho loạt iPhone 11

IPhone 11, iPhone 11 Pro đã có thời lượng pin dài hơn rất nhiều so với những thế hệ iPhone trước đây. Tuy nhiên, Apple vẫn đang có kế hoạch để tạo ra bộ ốp lưng Smart Battery Case dành cho thế hệ iPhone mới. Đặc biệt là đối với những người sử dụng nhiều.

Một số dòng mã code được tìm thấy bên trong iOS 13 cho thấy. Apple đang phát triển Smart Battery Case dành cho iPhone 11, Phone 11 Pro iPhone 11 Pro Max. Với số model lần lượt là A2180, A2183 và A2184.

Apple đang nghiên cứu ốp lưng Smart Battery Case cho loạt iPhone 11

Vào năm 2018, Apple cũng đã ra mắt Smart Battery Case dành cho iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone Xr. Có giá 129 USD (khoảng 3 triệu đồng). Tuy nhiên, ốp lưng Smart Battery Case đã giúp thời lượng iPhone tăng lên gấp đôi. Vốn là một điều mơ ước đối với nhiều tín đồ công nghệ. Sự cải thiện rất lớn này đã khiến người dùng sẵn sàng đánh đổi độ dày của máy để có được thời lượng pin tăng lên đáng kể.

Vẫn chưa biết khi nào Apple sẽ ra mắt Smart Battery Case dành cho iPhone 11iPhone 11 Pro. Trước đó, Smart Battery Case dành cho iPhone Xs, iPhone Xr đã được tung ra sau 4 tháng dòng iPhone 2018 ra đời. Hy vọng, Smart Battery Case sẽ sớm được phát hành trong năm nay.

Nguồn: iPhonehacks

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *