Apple iPad Pro mới - Apple nêu bật sự khác biệt về RAM giữa các iPad

Apple giới thiệu iPad Pro mới với chip M1 đột phá, 5G cực nhanh và màn hình Liquid Retina XDR 12.9-inch tuyệt đẹp

21/04/2021

Apple giới thiệu iPad Pro mới với chip M1 đột phá, 5G cực nhanh và màn hình Liquid Retina XDR 12.9-inch tuyệt đẹp

 

Apple đã chính thức trình làng iPad Pro hoàn toàn mới của mình trong sự kiện “Spring Loaded”. Lần đầu tiên, công ty nêu bật sự khác biệt về RAM giữa các mẫu iPad.

 

 

IPad Pro 11-inch và 12.9-inch năm 2021 có CPU 8 lõi và chip GPU 8 lõi cùng với cổng kết nối Thunderbolt mới. (Trên cùng một cổng USB-C). Mô hình 12.9-inch lớn hơn cũng có màn hình LED mini mới. Apple gọi là Liquid Retina XDR.

 

 

Lần đầu tiên, Apple iPad Pro cũng có sẵn tùy chọn lưu trữ 2TB và RAM lên đến 16GB. IPad Pro di động hiện hỗ trợ kết nối 5G cho tốc độ truyền dữ liệu cực nhanh. IPad Pro 11-inch mới có cùng mức giá 799USD. Trong khi iPad Pro 12.9-inch hiện đắt hơn 100 USD. Giá bắt đầu từ 1099USD.

 

 

Chip M1 trong iPad Pro có CPU 8 nhân và GPU 8 nhân. Apple cho biết iPad Pro nhanh hơn gấp 1500 lần so với iPad 2010 ban đầu. Và nhanh hơn tới 50% so với iPad Pro 2020.

 

Apple iPad Pro mới - Apple nêu bật sự khác biệt về RAM giữa các iPad

 

Cổng Thunderbolt mới hỗ trợ nhiều loại phụ kiện hơn.Với băng thông nhanh hơn gấp 4 lần. Điều này có nghĩa là iPad Pro hiện có thể điều khiển Apple Pro Display XDR ở độ phân giải 6K đầy đủ.

 

 

Apple iPad Pro mới cũng có hệ thống camera được nâng cấp. Để chụp ảnh và sử dụng trong các trường hợp thực tế tăng cường. Camera trước hiện có ống kính siêu rộng 12MP. Đối với các cuộc gọi FaceTime. Camera siêu rộng mới giờ đây tự động quay xung quanh. Để giữ cho người đó trong khung hình khi họ di chuyển quanh phòng.

 

🎯🎯🎯 [[Xem thêm]] Smartphone màn hình gập Samsung Galaxy Z Flip 3 dự kiến sẽ ra mắt với 8 tùy chọn màu sắc nổi bật: Dark Blue, Pink, White, Gray, Purple, Green, Black và Beige.

Smartphone màn hình gập Samsung Galaxy Z Flip 3 dự kiến sẽ ra mắt với 8 tùy chọn màu sắc nổi bật: Dark Blue, Pink, White, Gray, Purple, Green, Black và Beige.

 

Apple iPad Pro mới - Apple nêu bật sự khác biệt về RAM giữa các iPad Apple iPad Pro mới - Apple nêu bật sự khác biệt về RAM giữa các iPad

 

Màn hình Liquid Retina XDR cung cấp dải động cao. Tương tự như hiệu suất của Apple Pro Display XDR. IPad Pro có khoảng 2500 vùng làm mờ cục bộ. Cho phép tỷ lệ tương phản 1.000.000:1 và độ sáng tối đa 1600nits.

 

Apple iPad Pro mới - Apple nêu bật sự khác biệt về RAM giữa các iPad

 

Cùng với iPad Pro mới. Apple đã cập nhật phụ kiện Magic Keyboard với tùy chọn màu trắng mới.

 

 

 

Nguồn: MacRumors

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *