Apple iPhone 13 sẽ hỗ trợ kết nối Wi-Fi 6E nhanh hơn và tốt hơn

Dòng Apple iPhone 13 sẽ hỗ trợ kết nối Wi-Fi 6E nhanh hơn. Chuẩn Wi-Fi mới sẽ giảm tắc nghẽn mạng và cung cấp phạm vi kết nối tốt hơn.

17/07/2021

 

Một báo cáo mới từ DigiTimes vừa chia sẻ rằng. Dòng Apple iPhone 13 sắp tới sẽ hỗ trợ Wi-Fi 6E. Cải tiến này sẽ giúp dòng iPhone tiếp theo có tốc độ kết nối Wi-Fi nhanh và tốt hơn.

 

 

Báo cáo cho biết. Các nhà cung cấp Đài Loan được chọn sẽ đạt mức tăng trưởng đáng kể về doanh thu của họ trong nửa cuối năm 2021. Nhờ Apple áp dụng Wi-Fi 6E trên dòng điện thoại Apple iPhone 13. Dự kiến, các smartphone Android cao cấp ra mắt vào nửa đầu năm 2022. Cũng bắt đầu chuyển sang sử dụng công nghệ mới này.

 

 

🆘🆘🆘 [[Xem thêm]] Xiaomi Mi MIX 4 sẽ đi kèm với màn hình tùy chỉnh từ Huaxing Optoelectronics tích hợp camera selfie hứa hẹn mang tới chất lượng hiển thị tuyệt vời

Xiaomi Mi MIX 4 sẽ đi kèm với màn hình tùy chỉnh từ Huaxing Optoelectronics tích hợp camera selfie hứa hẹn mang tới chất lượng hiển thị tuyệt vời

Được biết, Apple đã bổ sung hỗ trợ Wi-Fi 6 cho dòng iPhone 11 ra mắt vào năm 2019. Trong khi Wi-Fi 6 tập trung vào việc cải thiện tốc độ tổng thể. Wi-Fi 6E giảm tắc nghẽn mạng và cung cấp phạm vi kết nối tốt hơn.

 

Apple iPhone 13 sẽ hỗ trợ kết nối Wi-Fi 6E nhanh hơn và tốt hơn

 

Nguồn tin này còn cho biết thêm rằng. “Táo khuyết” có thể sẽ hỗ trợ kết nối Wi-Fi 6E cho dòng iPad Pro 2022. Sau khi áp dụng công nghệ này trong các thiết bị iPhone năm nay.

 

🆘🆘🆘 [[Xem thêm]] [[Tin Đồn]] Apple iPhone 13 sẽ không có Touch ID, iPhone 2022 sẽ giảm kích thước của Notch để nó nhỏ nhất có thể

[[Tin Đồn]] Apple iPhone 13 sẽ không có Touch ID, iPhone 2022 sẽ giảm kích thước của Notch để nó nhỏ nhất có thể

 

Apple iPhone 13 sẽ hỗ trợ kết nối Wi-Fi 6E nhanh hơn và tốt hơn

 

Hiện tại, Samsung Galaxy S21 Ultra là một trong số rất ít thiết bị Android cao cấp trên thị trường hỗ trợ Wi-Fi 6E. Tuy nhiên, công nghệ này dự kiến ​​sẽ trở thành xu hướng mới. Và được phổ biến hơn trên các smartphone cao cấp ra mắt vào năm 2022.

 

Apple iPhone 13 sẽ hỗ trợ kết nối Wi-Fi 6E nhanh hơn và tốt hơn

 

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc hỗ trợ Wi-Fi 6E trên iPhone 13 sẽ không thực sự có tác dụng nếu router của bạn không tương thích với Wi-Fi 6E. Hiện tại, dù có khá nhiều router hỗ trợ công nghệ mới này nhưng giá bán của chúng tương đối cao.

 

 

Nguồn: DigiTimes

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *