Apple iPhone 14 sẽ loại bỏ thiết kế tai thỏ và thay vào đó là thiết kế mới

Theo Ross Young – Apple iPhone 14 Pro, iPhone 14 Pro Max sẽ loại bỏ thiết kế tai thỏ và thay vào đó là thiết kế hoàn toàn mới. 

14/01/2022

 

Trong Ross Young chia sẻ thông qua Twitter. Apple iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ có thiết kế mặt trước mới không có notch. Thay vào đó là thiết kế hoàn toàn mới. 

 

Apple iPhone 14 Pro

 

Điều đó có nghĩa là các mẫu iPhone cao cấp tiếp theo của Apple sẽ có tới 2 lỗ đục trên màn hình. Nhằm chứa camera selfie cũng như các cảm biến khác.

 

 

Theo trang iPhonehacks, nhà phân tích của Display Supply Chain Consultants (DSCC) tuyên bố rằng. Thiết kế mới sẽ đặt một đường cắt lỗ hình tròn thông thường ở phía bên trái của vết cắt hình viên thuốc. Tạo ra một bố cục độc đáo giúp các mẫu Apple iPhone 14 Pro|iPhone 14 Pro Max nổi bật hơn so với các điện thoại Android.

 

 

Những tin đồn trước đây từ Jon Prosser và Ming-Chi Kuo cho rằng. Apple sẽ loại bỏ phần notch. Ít nhất là trên các mẫu Apple iPhone 14 Pro năm nay. Tuy nhiên, những tin đồn đó cho thấy Apple sẽ chỉ chọn lỗ đục hình tròn hoặc hình viên thuốc. Tuy nhiên, Young cho biết cả hai loại lỗ đục này đều xuất hiện trên các mẫu iPhone cao cấp tiếp theo.

 

 

Do đó, nhiều người tin rằng phần cắt viên thuốc ở bên phải sẽ chứa phần cứng cần thiết để kích hoạt Face ID. Vì nó đòi hỏi nhiều không gian hơn. Trong khi lỗ tròn ở bên trái sẽ dành cho cảm biến camera selfie.

 

Apple iPhone 14 Pro Apple iPhone 14 Pro Apple iPhone 14 Pro

 

Nguồn: 9to5Mac

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *