Apple Mac Pro 2021 với bộ vi xử lý ARM cực kỳ mạnh mẽ từ Apple Sillicon

Từ concept của svetapple.sk tiết lộ thiết kế Apple Mac Pro 2021 với bộ vi xử lý ARM cực kỳ mạnh mẽ từ nền tảng Apple Sillicon

28/05/2021

Từ concept của svetapple.sk tiết lộ thiết kế Apple Mac Pro 2021 với bộ vi xử lý ARM cực kỳ mạnh mẽ từ nền tảng Apple Sillicon

 

WWDC 2021 sắp diễn ra và có khả năng  Apple sẽ giới thiệu Mac Pro mới. Với bộ vi xử lý ARM cực kỳ mạnh mẽ từ nền tảng Apple Sillicon. Như bạn đã biết, nền tảng ARM sẽ cho phép giảm kích thước của máy tính. Nhờ sử dụng công nghệ chip này. Thế hệ Mac Pro mới [[ Apple Mac Pro 2021 ]] được đồn đại sẽ có kích thước nhỏ gọn hơn đáng kể so với thế hệ trước.

 

 

Dựa trên thông tin này. Nhà thiết kế có tên Svetapple vừa tạo ra concept Apple Mac Pro 2021 với ngoại hình cực kỳ ấn tượng. 

 

 

Trước đó, leaker Jon Prosser đã chia sẻ rằng. Thế hệ Mac Pro tiếp theo sẽ được thiết kế lại với kích thước bằng ba chiếc Mac mini xếp chồng lên nhau. Trông cực kỳ nhỏ gọn. Điều này đã được Svetapple thể hiện trong concept mới nhất của mình. Và Apple Mac Pro 2021 có thiết kế giống như một khối lập phương đơn giản. Với các cạnh tròn. Ngoài ra, chiếc siêu máy tính của Apple còn được hình dung sẽ có tay cầm kim loại ở trên cùng. Và lưới thông gió của nó cũng có thiết kế như thế hệ trước. Trông giống như một chiếc “máy xay pho mát”.

 

Apple Mac Pro 2021 với bộ vi xử lý ARM cực kỳ mạnh mẽ từ Apple Sillicon Apple Mac Pro 2021 với bộ vi xử lý ARM cực kỳ mạnh mẽ từ Apple Sillicon

 

Về cấu hình. Một báo cáo đến từ Bloomberg trước đó cho biết. Apple đang làm việc trên một phiên bản mới của Mac Pro dùng chip Silicon tùy chỉnh của công ty. Để thay thế cho các model dùng CPU Intel hiện tại.

 

 

📌📌📌 [[Xem thêm]] Tiết lộ chi tiết về thiết kế mặt trước của Xiaomi Redmi Note 8 2021 với màn hình notch giọt nước

Tiết lộ chi tiết về thiết kế mặt trước của Xiaomi Redmi Note 8 2021 với màn hình notch giọt nước

 

Bloomberg cho biết có hai mẫu ‌Mac Pro‌ mới đang được phát triển. Và cả hai đều có thiết kế lại cũng như được lên kế hoạch có 20 hoặc 40 nhân xử lý. Được tạo thành từ 16 hoặc 32 lõi hiệu suất cao kết hợp với bốn hoặc tám lõi hiệu tiết kiệm năng lượng.

 

 

“Với tên mã là Jade 2C-Die và Jade 4C-Die, ‌Mac Pro‌ thế hệ mới được lên kế hoạch có 20 hoặc 40 nhân xử lý, được tạo thành từ 16 hoặc 32 lõi hiệu suất cao và bốn hoặc tám lõi tiết kiệm năng lượng. Các chip này cũng sẽ bao gồm các tùy chọn 64 lõi hoặc 128 nhân cho đồ họa.”

 

Nguồn: Svetapple.sk

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *