Apple MacBook Air 2021 sẽ có các tùy chọn màu tương tự như iMac

[[Tin đồn]] Apple có thể sẽ giới thiệu Apple MacBook Air 2021 với màu sắc tương tự như iMac

08/05/2021

 

Sau một số tin đồn, cuối cùng Apple đã giới thiệu vào tháng trước một chiếc iMac mới được thiết kế lại hoàn toàn. Không chỉ mỏng hơn mà còn có nhiều màu sắc gợi nhớ đến màu sắc của iMac G3 ban đầu. Và đối với những người yêu thích màu sắc. Một tin đồn mới tuyên bố rằng Apple đang làm việc trên một chiếc MacBook mới (Apple MacBook Air 2021). Dự kiến ​​sẽ có nhiều màu sắc, giống như iMac 2021 mới.

 

 

Trong video mới nhất trên kênh YouTube Front Page Tech của mình. Prosser cho biết cùng một nguồn cung cấp chính xác thông tin về chiếc iMac M1 đã nói với anh rằng. Gần đây họ nhận được một nguyên mẫu Apple MacBook Air 2021 màu xanh lam. Bên cạnh đó, chiếc máy tính xách tay này còn được tiết lộ sẽ dùng chip Apple M2 khi ra mắt.

 

🎯🎯🎯 [[Xem thêm]] Smartphone màn hình gập dọc vỏ sò Samsung Galaxy Z Flip 3 sẽ ra mắt vào đầu tháng 8 với mức giá phải chăng

Smartphone màn hình gập dọc vỏ sò Samsung Galaxy Z Flip 3 sẽ ra mắt vào đầu tháng 8 với mức giá phải chăng

 

Apple MacBook Air 2021 sẽ có các tùy chọn màu tương tự như iMac

 

Nếu thông tin là sự thật. Dòng sản phẩm MacBook đầy màu sắc mới sẽ là sự trở lại của iBook G3 cũ hơn. Apple lần đầu tiên bắt đầu cung cấp các tùy chọn màu sắc rực rỡ cho iPad của mình với iPad Air. Được phát hành vào tháng 10 và ‌iMac‌ tiếp theo vào tháng trước.

 

Apple MacBook Air 2021 sẽ có các tùy chọn màu tương tự như iMac

 

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo trước đây đã từng báo cáo rằng. Các mẫu MacBook Air trong tương lai sẽ được trang bị màn hình Mini-LED. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng công nghệ màn hình mới này khó có thể sẽ xuất hiện trên chiếc MacBook Air thế hệ tiếp theo. Còn nhà phân tích Mark Gurman của Bloomberg đã nói rằng. Apple đang làm việc trên một chiếc MacBook Air mỏng và nhẹ hơn. Có thể ra mắt vào nửa cuối năm 2021.

 

Nguồn: 9To5Mac

 

 

 

 

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *