Apple Store ngừng hỗ trợ cho các thiết bị chạy trên iOS 11

Apple Store ngừng hỗ trợ cho các thiết bị chạy trên iOS 11

10/11/2019
Apple Store ngừng hỗ trợ cho các thiết bị chạy trên iOS 11

Nếu thiết bị Apple của bạn vẫn chạy trên iOS 11. Ít nhất đã đến lúc nâng cấp chúng lên iOS 12. Về cơ bản, tất cả người dùng iOS đều cần sự hỗ trợ của ứng dụng Apple Store để có được những trải nghiệm đầy đủ nhất.

Theo trang Gizchina, kể từ tháng 5 năm nay. Các ứng dụng Store đã tập trung vào các cải tiến và nâng cao hiệu suất. Nhưng điều đáng chú ý là Apple đã âm thầm loại bỏ sự hỗ trợ cho hệ thống iOS 11. Hiện tại ứng dụng Apple Store của họ chỉ hỗ trợ các thiết bị iOS 12 ở mức tối thiểu. Ngoài việc không thể tải xuống ứng dụng. Người dùng đã có ứng dụng này cũng sẽ cần nâng cấp lên iOS 12 trở lên để mở Apple Store.

Được biết, ứng dụng Apple Store sẽ cho phép người dùng mua các sản phẩm và phụ kiện mới nhất của Apple. Thông qua Apple Store, bạn sẽ nhận được các đề xuất dựa trên các sản phẩm Apple. Và bạn cũng sẽ tìm ra ứng dụng nào tương thích với thiết bị của mình. Hơn nữa, ứng dụng này còn cho phép người dùng theo dõi đơn hàng mọi lúc, mọi nơi. Đăng ký một khóa học trong cửa hàng. Thậm chí sử dụng Apple Pay để thanh toán từ iPhone của bạn.

Nguồn: Gizchina

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *