Apple Watch Series 7 và Apple iPhone 13 trước thềm sự kiện ra mắt!

Chi tiết mới nhất về Apple Watch Series 7 và Apple iPhone 13 trước thềm sự kiện ra mắt!

13/09/2021

 

Trước sự kiện Apple “California Streaming” vào thứ ba cho iPhone 13. Bloomberg vừa đưa ra những kỳ vọng phút cuối về các sản phẩm sắp ra mắt của công ty này.

 

 

Theo báo cáo. Apple Watch Series 7 và iPhone 13 là những “ngôi sao” chính trong sự kiện sắp tới. Và nhiều tính năng được đồn đại trước đây có khả năng trở thành hiện thực.

 

Apple iPhone SE 3 với chip A14 Bionic và hỗ trợ kết nối 5G dự kiến ra mắt vào nửa đầu năm 2022

Apple iPhone SE 3 với chip A14 Bionic và hỗ trợ kết nối 5G dự kiến ra mắt vào nửa đầu năm 2022

 

Cụ thể, trong bản tin Power On mới nhất của mình. Mark Gurman đã chia sẻ những kỳ vọng của ông đối với iPhone 13 và Apple Watch Series 7. Đối với loạt iPhone mới, Gurman cho biết chúng ta có thể nhận được những thay đổi sau:

 

 

Thiết kế tương tự nhưng có notch hẹp hơn.
Phần cứng máy ảnh: ba ống kính trên model Pro và hai ống kính trên các phiên bản tiêu chuẩn.
Các tính năng mới của phần mềm máy ảnh: Chế độ chân dung cho video, một “hệ thống bộ lọc dựa trên AI mới để áp dụng các phong cách khác nhau cho camera của người dùng”, quay video ProRes cho các model Pro.
Bộ xử lý A15 nhanh hơn với cùng số lõi như A14, nhưng “tốc độ nhanh hơn một chút”.
Màn hình LTPO cho iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max, và điều này sẽ mang lại tần số quét cao hơn.
Các tính năng vệ tinh để liên lạc khẩn cấp.

 

Theo Bloomberg: Công ty Apple đặt mục tiêu 90 triệu lô hàng cho dòng Apple iPhone 13 mới trong năm nay, đây là mức tăng đáng chú ý so với dòng iPhone 12 vào năm ngoái

Theo Bloomberg: Công ty Apple đặt mục tiêu 90 triệu lô hàng cho dòng Apple iPhone 13 mới trong năm nay, đây là mức tăng đáng chú ý so với dòng iPhone 12 vào năm ngoái

 

Đối với Apple Watch Series 7. Gurman một lần nữa nhắc lại nó sẽ có thiết kế mới với các cạnh phẳng. Cũng như “một loạt các dây đeo và mặt đồng hồ mới”. Thế hệ Apple Watch năm nay dự kiến ​​sẽ có các kích thước 41mm và 45mm với bộ vi xử lý S7 nhanh hơn.

 

Apple Watch Series 7 và Apple iPhone 13 trước thềm sự kiện ra mắt! Apple Watch Series 7 và Apple iPhone 13 trước thềm sự kiện ra mắt!

 

Gurman cũng cho biết thêm rằng, chúng ta không nên mong đợi bất kỳ tính năng hoặc cảm biến sức khỏe mới nào trong bản nâng cấp Apple Watch năm nay. Thay vào đó, Apple đang lên kế hoạch cho các tính năng như nhiệt độ cơ thể, huyết áp và chỉ số đường huyết cho Apple Watch Series 8 và các model ra mắt trong tương lai.

 

 

Nguồn: Mark Gurman

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *