Bản cập nhật iOS 13.6 có giúp giải quyết vấn đề hao pin hay không?

Bản cập nhật iOS 13.6 có giúp giải quyết vấn đề hao pin hay không?

17/07/2020
Bản cập nhật iOS 13.6 có giúp giải quyết vẫn đề hao pin hay không?

Apple vừa chính thức phát hành bản cập nhật iOS 13.6. Nhằm mục đích sửa các lỗi còn tồn đọng của iOS 13.5.1. Ngoài ra, iOS 13.6 còn mang đến một vài tính năng mới cho người dùng iPhone. Chẳng hạn như Car Key, các cải tiến cho Apple New+ hay ứng dụng sức khỏe. Một trong những vấn đề được nhiều người dùng quan tâm nhất mỗi khi Apple cập nhật iOS mới đó là. Liệu phiên bản này có giúp cải thiện thời lượng pin iPhone hay không. Trong quá khứ, cũng có những phiên bản iOS gây hao pin khủng khiếp. Khiến người nâng cấp phải ám ảnh.

♻️♻️♻️ Xem thêm: Apple phát hành iOS 13.6 bản cập nhật mang đến các tính năng mới như hỗ trợ cải tiến để tải xuống và cài đặt các bản cập nhật hệ thống .v.v.

Để trả lời cho câu hỏi hao pin này, YouTuber iAppleBytes đã thực hiện một bài test pin với iOS 13.6. Trên một loạt các iPhone của Apple. Được biết, kênh YouTube này đã chạy thử nghiệm pin Geekbench trên. Apple iPhone SE, Apple iPhone 6s, Apple iPhone 7 | Apple iPhone 8, Apple iPhone XR, Apple iPhone 11Apple iPhone SE (2020).

🎯🎯🎯 Xem thêm: Samsung Galaxy Tab S7 11 inch sẽ không trang bị cảm biến vân tay trong màn hình

Kết quả cho thấy. Hầu hết các mẫu iPhone được thử nghiệm chạy iOS 13.6 có thời lượng hao pin thấp hơn so với khi chúng chạy iOS 13.5.1. Và thậm chí là iOS 13.5. Trên thực tế, biểu đồ pin của iAppleBytes chia sẻ cho thấy. Thời lượng pin của iPhone thường chỉ giảm sau mỗi bản cập nhật iOS mới. Do đó, không loại trừ khả năng các bản cập nhật iOS 13 gần đây đã có tác động tiêu cực đến tuổi thọ pin iPhone.

Nguồn: iPhoneHacks

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *