Bằng sáng chế mới tiết lộ Xiaomi đang phát triển camera selfie kép ẩn dưới màn hình

Bằng sáng chế mới tiết lộ Xiaomi đang phát triển camera selfie kép ẩn dưới màn hình

23/10/2019
Bằng sáng chế Xiaomi tiết lộ Xiaomi đang phát triển camera selfie kép ẩn dưới màn hình

Thị trường smartphone luôn luôn phát triển. Và đây thật sự là một cuộc đua để có được một thiết bị toàn màn hình thực sự. Chúng ta đã nhìn thấy khá nhiều thiết kế để cải thiện tỷ lệ màn hình/thân máy của smartphone. Tất cả bắt đầu với notch. Sau đó là màn hình giọt nước. Camera pop-up. Cấu trúc kính tiềm vọng. Thiết kế trượt và gần đây nhất là thiết kế “đục lỗ”.

Vài tháng trước, OPPOXiaomi đã trình diễn các giải pháp camera selfie “vô hình” của họ trong các video ngắn. Giờ đây, một bằng sáng chế mới tiết lộ Xiaomi đang phát triển camera selfie kép ẩn dưới màn hình.

Theo trang Gizchina, bằng sáng chế mới của Xiaomi được phát hiện trên CNIPA. Cơ quan quản lý sở hữu trí tuệ quốc gia Trung Quốc. Và nó mô tả một điện thoại thông minh có camera selfie kép ẩn dưới màn hình. Điều này tạo ra một thiết kế toàn màn hình. Không có notch hoặc lỗ trên màn hình.

Như bạn có thể thấy ở hình ảnh trên. Điện thoại có camera selfie kép ẩn dưới màn hình mà Xiaomi đang phát triển có viền rất mỏng ở tất cả các cạnh. Theo video mà công ty phát hành trước đó. Không có dấu hiệu nào cho thấy màn hình có camera. Ngoài ra, Xiaomi đã hiển thị công nghệ này với Mi 9. Công ty đã cho thấy chiếc Xiaomi Mi 9 hiện tại có một notch hình giọt nước. Được đặt cạnh phiên bản sửa đổi của điện thoại này có camera ẩn dưới màn hình. Vì vậy, nhiều khả năng trong tương lai gần chúng ta sẽ sớm được nhìn thấy một chiếc smartphone Xiaomi với thiết kế toàn màn hình thực sự xuất hiện.

Nguồn: Gizchina

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *