Công nghệ tăng gấp đôi tuổi thọ pin điện thoại, tha hồ lướt web đã được hiện thực hoá

Công nghệ tăng gấp đôi tuổi thọ pin điện thoại, tha hồ lướt web đã được hiện thực hoá

26/06/2019

Công ty viễn thông Nokia sẽ tung giải pháp “kết liễu” vấn đề điện thoại nhanh hết pin mà mọi người thường than phiền. Nokia Bell Labs, công ty con của Nokia Phần Lan vừa công bố một thiết kế pin smartphone. Được cho là có thời lượng pin gấp 2,5 lần so với bất cứ loại nào hiện có trên thị trường.

Công nghệ tăng gấp đôi tuổi thọ pin điện thoại

Điều tuyệt vời là công nghệ tăng gấp đôi tuổi thọ pin. Không làm tăng trọng lượng của điện thoại. Nokia Bell Labs đã phát triển công nghệ với AMBER. Một trung tâm nghiên cứu ở Irealand. Kết nối các nhà nghiên cứu khoa học vật liệu với các đối tác trong ngành. Paul King – nhân viên kỹ thuật tại Nokia Bell Labs nói rằng. Công nghệ mới giúp tăng gấp đôi dung lượng pin “sẽ có tác động sâu sắc đến mạng 5G và toàn bộ thế giới mạng”.

Đại diện Nokia cho biết họ đã nộp đăng ký bằng sáng chế để bảo vệ công nghệ tăng gấp đôi tuổi thọ pin này. Công nghệ tăng gấp đôi công suất năng lượng pin di động. Sẽ là một trong những nâng cấp quan trọng cho smartphone trong tương lai. Khi nhu cầu của mạng 5G cho phép truyền dữ liệu. Và tốc độ kết nối cực nhanh sẽ làm hao tổn pin nhiều.

Chúng ta chưa rõ khi nào thấy công nghệ này trên điện thoại. Nhưng lợi ích nó mang lại giúp nhen nhóm hi vọng nó sẽ sớm xuất hiện.

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *