DigiTimes: Apple sẽ tặng kèm tai nghe AirPods cho iPhone 2020?

DigiTimes: Apple sẽ tặng kèm tai nghe AirPods cho iPhone 2020?

02/12/2019
DigiTimes: Apple sẽ tặng kèm tai nghe AirPods cho iPhone 2020?

Theo một báo cáo mới nhất đến từ DiGiTimes. Apple đang xem xét việc tặng kèm mẫu tai nghe AirPods trong hộp cho các mẫu iPhone mới ra mắt vào năm 2020.

Trích dẫn các nguồn tin trong ngành, báo cáo tuyên bố “các nhà cung cấp điện thoại thông minh bao gồm Apple, SamsungXiaomi. Đang tìm cách kết hợp các mẫu mới của họ với tai nghe true wireless vào năm tới”. Tai nghe true wireless này bao gồm các loại như AirPods của Apple và Galaxy Buds của Samsung.

Tuy nhiên, có khá nhiều người đang hoài nghi về tính xác thực của thông tin này. Bởi tai nghe AirPods của Apple có giá khởi điểm lên tới 159 USD. Thật khó để tưởng tượng rằng, Apple sẽ tặng kèm một phụ kiện đắt tiền như vậy.

Hơn nữa, tai nghe AirPods hiện đang là một trong những phụ kiện bán chạy nhất của Apple. Không có lý do gì “Táo khuyết” lại tặng kèm nó cho iPhone mới. Thay vì bán với giá vài trăm USD như hiện tại. Trên thực tế, nhu cầu của người dùng với AirPods Pro mới cao đến mức Apple được cho là tăng gấp đôi sản lượng.

Hiện tại, Apple chỉ tặng kèm cho người dùng iPhone 11 tai nghe 3.5mm truyền thống và cáp chuyển đổi sang cổng lightning. Tai nghe này khiến Apple tốn rất ít tiền để sản xuất. Khi giá bán lẻ của nó chỉ là 29 USD, thấp hơn rất nhiều so với AirPods.

Nguồn: MacRumors

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *