Galaxy S10 + Park Hang Seo Limited Edition có màu Prism Silver tuyệt đẹp

Galaxy S10 + Park Hang Seo Limited Edition có màu Prism Silver tuyệt đẹp

10/06/2019

Samsung chưa bao giờ là người đứng ngoài cuộc chơi khi tung ra các sản phẩm với màu sắc và phiên bản độc quyền. Và mới đây nhất là Galaxy S10+ Park Hang Seo Limited Edition. Đây chính là một phiên bản Galaxy S10+ đặc biệt mà Samsung ra mắt nhằm ghi nhận. Cũng như tiếp lửa đến nền bóng đá Việt Nam trong thời gian vừa qua. Dưới sự dẫn dắt của người thầy Hàn Quốc – HLV Park Hang Seo.

Phiên bản giới hạn của Galaxy S10+ này là một chiếc flagship với màu mới Prism Silver. Kèm theo đó là một chiếc ốp lưng NFC “xịn xò” màu cờ sắc áo Việt Nam. Với hình ảnh và chữ ký của ông Park Hang Seo. Song song đó là một chiếc sạc dự phòng có khả năng sạc không dây đến từ Samsung.

Hộp màu đỏ, có hình vẽ sketch của ông Park và chữ ký

Anh em hãy cùng khám phá Galaxy S10+ Park Hang Seo Limited Edition sẽ có gì đặc biệt nhé!

Mở ra thì chúng ta sẽ thấy 1 chiếc ốp lưng rất đặc biệt, chiếc Galaxy S10+ ở giữa và 1 sạc dự phòng không dây mới toanh từ Samsung!

Mở ra thì chúng ta sẽ thấy 1 chiếc ốp lưng rất đặc biệt, chiếc Galaxy S10+ ở giữa và 1 sạc dự phòng không dây mới toanh từ Samsung!

Cận cảnh chiếc ốp lưng Park Hang Seo. Chiếc ốp lưng này được làm từ nhựa cao cấp, làm ta liên tưởng đến bộ ốp lưng Marvel khá hot thời gian gần đây!

Ốp lưng này được hoàn thiện tại Hàn Quốc. Sử dụng giao tiếp NFC để có thể thực hiện một số “chủ đích” đặc biệt. Chính là khi gắn vào thì sẽ có tự tải về bộ theme rất đặc biệt

Khi gắn ốp lưng vào ngoài bộ theme chúng ta còn có 2 thứ khác là News và AR Stickers. Với AR Stickers thì khi tải xong bạn sẽ có 1 bộ stickers động để cổ vũ đội tuyển Việt Nam nè. News thì bạn sẽ vào ngày Baomoi.com. Để cập nhật những info mới nhất về thầy Park cũng như Bóng đá Việt Nam nè

AR Stickers
News

Trong Galaxy S10+ đặc biệt này thì còn có 1 cục sạc dự phòng không dây hoàn toàn mới từ Samsung. Đây là cục sạc không dây 10000mAh có khả năng sạc thông thường qua cáp cũng như sạc không dây rất đặc biệt. Thiết kế của sản phẩm là sự kết hợp của Nhôm và nhựa dẻo.

Điều đặc biệt là nó hỗ trợ cả sạc NHANH không dây

Giá bán của Galaxy S10+ Park Hang Seo Limited Editon

Giá bán của sản phẩm là 23.990.000VND. Galaxy S10+ Park Hang Seo Limited Editon hoàn toàn mới và độc lạ. Một chiếc ốp lưng đặc biệt tuỳ biến riêng ủng hộ tuyển Việt Nam. 1 viên pin sạc dự phòng sạc nhanh không dây! Galaxy S10+ Park Hang Seo Limited Editon sẽ lên kệ ngày 16/06/2019.

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *