Giao diện được thiết kế lại của Facebook với chế độ Dark mode

Giao diện được thiết kế lại của Facebook với chế độ Dark mode sẽ được ra mắt đầu năm nay

11/01/2020
Giao diện được thiết kế lại của Facebook với chế độ Dark mode sẽ được ra mắt đầu năm nay

Cách đây gần một năm, Facebook đã đưa ra một số hình ảnh. Và xác nhận một phiên bản giao diện web được thiết kế lại. Sẽ cho một trải nghiệm nhẹ nhàng hơn bên cạnh nhiều thay đổi hệ thống. Vào thời điểm đó, chúng ta chưa biết được thông tin chi tiết bao giờ giao diện này bắt đầu được sử dụng. Nhưng hiện tại, Facebook đã thông báo rằng thời gian ra mắt chính thức sẽ là vào đầu mùa xuân này.

Vài tháng nay, Facebook đã cập nhật giao diện mới của mình cho một tỷ lệ nhỏ người dùng trải nghiệm. Và thu thập các phản hồi của người dùng trước khi phát hành rộng rãi. Những người dùng này vẫn có thể hoàn nguyên về thiết kế cũ khi cảm thấy không phù hợp.

Một trong những tính năng nổi bật của giao diện Facebook mới là có thêm tùy chọn chế độ nền tối. Giao diện này cũng sẽ được tự động kích hoạt. Hoặc người dùng cũng có thể tự kích hoạt bằng tay. Thiết kế mặc định của Facebook cũng sẽ được làm lại để trở nên đơn giản và nhẹ hơn. Bên cạnh đó, sẽ có một số thay đổi khác như thanh công cụ hai bên rộng hơn. Thanh điều hướng theo phong cách của iOS ở trên,…

Mặc dù cả MessengerInstagram đều đã hỗ trợ Dark Mode. Nhưng Facebook vẫn chưa triển khai hỗ trợ giao diện này cho ứng dụng của mình trên iOS. Đã rất lâu rồi chúng ta chưa nhận được nhiều sự thay đổi đến từ Facebook. Vì vậy mà rất nhiều người dùng đang chờ đợi những điều thú vị đến từ bản cập nhật lớn lần này.

Nguồn: 9to5Mac

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *