Google Pixel 2 XL được phát hiện đang chạy Android 11 R

Google Pixel 2 XL được phát hiện đang chạy Android 11 R.

08/02/2020
Google Pixel 2 XL được phát hiện đang chạy Android 11 R.

Mới đây, Google Pixel 2 XL vừa được phát hiện đang chạy trên Android 11 R build. Hệ điều hành di động tiếp theo của Google. Được biết, trước đó flagship Google Pixel 4 XL cũng được phát hiện đang chạy trên Android 11 R trên Geekbench.

Theo một bức ảnh được đăng bởi người dùng Twitter Droidivan. Pixel 2 XL đang chạy trên Android 11 R mang số bản dựng aosp_talmen-user R.AOSP.MASTER6165648test-key. Cùng bản vá bảo mật tháng 1 năm 2020. Một điều khá bất ngờ là chúng ta thấy một bản dựng Android 11 chạy trên Pixel 2 XL.

Tuy nhiên, Gizmochina tin rằng thiết bị này đang chạy Generic System Image của Android 11/R. Các bản dựng này thường được gửi đến các OEM và nhà phát triển để truy cập sớm. Từ đó thực hiện các thay đổi cần thiết. Người dùng Twitter sẽ nhận được một trong những bản dựng đầu tiên như vậy mà anh ta đã quản lý để flash trên Pixel 2XL. Các bản dựng này là bản dựng Android đầy đủ mà không có bất kỳ thay đổi hoặc sửa đổi nào.

Hiện vẫn còn quá sớm để nhận xét về các tính năng và tính khả dụng của Android 11. Bản xem trước dành cho nhà phát triển đầu tiên cũng còn vài tháng nữa. Tuy nhiên, với rò rỉ ngày hôm nay thì có thể Pixel 2 XL cũng sẽ được cập nhật lên Android R.

Nguồn: Gizmochina

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *