Google xác nhận Google Pixel 4 sẽ có màu cam nổi bật

Google xác nhận Google Pixel 4 sẽ có màu cam nổi bật

18/09/2019
Google xác nhận Google Pixel 4 sẽ có màu cam nổi bật

Google đã liên tục tiết lộ những thông tin về dòng Google Pixel 4 chuẩn bị ra mắt. Và vừa rồi hãng đã tung một bìa quảng cáo xuất hiện trên Quảng Trường Thời Đại về một phiên bản màu cam của Pixel 4 sẽ ra mắt vào ngày 15/09 tới.

Hình ảnh render chiếc Pixel 4 màu cam đã xuất hiện trên internet từ nhiều tháng trước. Qua tấm quảng cáo, Google đã chính thức xác nhận Pixel 4 mới sẽ có ít nhất một phiên bản màu này. Hiện không rõ màu cam mới có xuất hiện trên cả Pixel 4 và Pixel 4 XL hay không.

Theo một số nguồn tin trước đó: Pixel 4 sẽ ra hai phiên bản màu nữa bao gồm màu đen và mà màu trắng. Google đã tiết lộ thiết kế vào mùa hè. Google được cho là đang phát triển một chế độ chống rung quang học mới cho Pixel 4. Để chụp những bức ảnh thể thao và hành động cũng như zoom 8x. Và cải thiện chế độ chụp ảnh ban đêm.

Google Pixel 4 XL có màn hình 6.23inch. Nhỏ hơn 1 chút so với 6.3inch trên Pixel 3 XL của năm ngoái. Màn hình của Pixel 4 XL có độ phân giải QHD+. Tỷ lệ khung hình 19:9. Mật độ điểm ảnh 540 ppi. Thiết bị dùng chip Snapdragon 855. Không phải là Snapdragon 855+ mới ra mắt gần đây.

Nguồn: The Verge

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *