Hàng loạt fanpage tại Việt Nam bị Facebook khoá một cách vô lý!

Hàng loạt fanpage tại Việt Nam bị Facebook khoá một cách vô lý!

07/06/2019

Một số tài khoản bị xoá. Thông tin email bị Facebook cảnh báo vì đã dùng. Hoặc bán công cụ tương tác ảo, lập nick ảo, vượt các bước kiểm tra an ninh.
Ngoài ra, có thông tin những người kết bạn với nhưng tài khoản bị xoá này dù chưa chát hay trao đổi lần nào cũng bị xoá. Như vậy, fanpage kèm theo các nick bị xoá do tai bay vạ gió cũng bị xoá theo mà không hề nhận được cảnh báo trước.

Hàng loạt fanpage tại Việt Nam bị Facebook khoá một cách vô lý!

Cũng có người cho biết nhận được SMS cảnh báo nhưng không kịp hành động gì thì tài khoản đã bị xoá. Facebook khoá tài khoản người dùng. Dù họ chỉ vô tình là bạn bè cùng với fanpage vi phạm chính sách kia.
Có người cho biết mất một lúc 15 fanpage. Có người lại mất fanpage 100 ngàn lượt like…Và khá nhiều fanpage nổi tiếng khác.

Hành động khoá hàng loạt fanpage của Facebook tại Việt Nam lần này bị cư dân mạng đánh giá là hành xử thiếu chuyên nghiệp. Yếu kém trong quản trị rủi ro và pháp lý. Vài người là khách hàng quảng cáo lâu năm của Facebook bức xúc. Cho rằng họ cần được tôn trọng và đối xử lịch thiệp chứ không phải như vậy.

Hiện vẫn chưa có thông báo hay bình luận về việc Facebook khoá hàng loạt fanpage tại Việt Nam.

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *