Hình ảnh ốp lưng hé lộ thiết kế của Samsung Galaxy S11+

Hình ảnh ốp lưng hé lộ thiết kế của Samsung Galaxy S11+

02/12/2019
Hình ảnh ốp lưng hé lộ thiết kế của Samsung Galaxy S11+

Có vẻ như càng gần ngày ra mắt, những thông tin rò rỉ về dòng sản phẩm Galaxy S11 lại xuất hiện với tần suất ngày càng dày đặc.

Mới đây nhất, hình ảnh được cho là ốp lưng của Samsung Galaxy S11+ vừa bị rò rỉ. Đã hé lộ đôi chút về thiết kế mặt sau trên mẫu flagship tiếp theo dự kiến sẽ được Samsung ra mắt vào đầu năm sau.

Hình ảnh rò rỉ xác nhận Samsung Galaxy S11+ sẽ sử dụng màn hình “đục lỗ” với vị trí camera selfie nằm chính giữa viền trên. Tương tự flagship Samsung Galaxy Note 10. Có vẻ như phần lỗ khoét trên thế hệ Galaxy S tiếp theo có kích thước nhỏ hơn so với thế hệ Galaxy S10 hiện tại.

Cụm camera chính ở mặt lưng mới được xem là sự thay đổi đáng chú ý nhất. Cụm máy ảnh được làm lớn hơn Samsung Galaxy Note10 và Samsung Galaxy Note10+. Với khung viền chữ nhật nổi bao quanh. Chiếc smartphone này được giới công nghệ kỳ vọng sở hữu camera độ phân giải lên tới 108MP. Với khả năng zoom quang 5x ấn tượng.

Chưa hết, màn hình của Samsung Galaxy S11+ cũng được dự đoán có tốc độ làm tươi lên tới 120Hz. Điều này sẽ giúp cho các khung hình chuyển động nhanh trở nên mượt hơn. Và cảm ứng trên máy cũng nhạy hơn.

Nguồn: Gizmochina

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *