HTC Desire 20 sẽ tấn công thị trường toàn cầu vào ngày 16 tháng 6

Loạt HTC Desire 20 sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 6. HTC liệu có tạo nên sự nổi bật với một chiếc điện thoại thông minh mới hay không?

10/06/2020

HTC đang lên kế hoạch ra mắt một loạt smartphone Desire 20 hoàn toàn mới vào ngày 16 tháng sáu. Đã rất lâu rồi HTC chưa thật sự có một thiết bị có thể gọi là hàng đầu. Thiết bị mang nhãn hiệu HTC có thể xem là các thiết bị hàng đầu của Flag gần đây nhất là HTC Exodus 1. Được phát hành vào năm 2018

Mặc dù có một số thiết bị HTC rẻ hơn được phát hành. Nhưng không có thiết bị nào thực sự gây ấn tượng trên thị trường. Hoặc thu hút sự chú ý. Sau một khoảng thời gian nghiên cứu và phát triển cuối cùng HTC Desire 20 sẽ được công bố vào ngày 16 tháng 6. Sau khi được xác nhận trên tài khoản Instagram của HTC Đài Loan .

View this post on Instagram

2020.06.16 敬請期待!

A post shared by HTC Taiwan (@htc_taiwan) on

Tới thời điểm hiện tại loạt Desire 20 vẫn chưa tiết lộ nhiều về thông số kỹ thuật. Tổng hợp các thông tin lại thì rất có thể HTC Desire 20 sẽ chạy chipset Qualcomm Snapdragon 665, RAM 6GB, màn hình FHD+, HĐH Android 10. Điều đó nghĩa là thiết bị sắp ra mắt này ở giữa tầm trung.

Thông tin chi tiết về cảm biến máy ảnh, giá cả và thiết kế của loạt thiết bị Desire 20 chưa có sẵn. Trong những ngày sắp tới, nhiều thông tin về HTC Desire 20 sẽ xuất hiện trên internet. Desire 20 sẽ phát hành tại Đài Loan vào ngày 16 tháng Sáu. Đến bây giờ, chúng tôi không biết liệu điện thoại này sẽ đến các thị trường khác hay không?

Nguồn: 9to5Google

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *