Huawei Mate Xs được phát hiện trên cơ sở dữ liệu 3C sẵn sàng ra mắt

Smartphone màn hình gập của Huawei (Huawei Mate Xs) được phát hiện trên cơ sở dữ liệu 3C, dự kiến sẵn sàng ra mắt.

28/12/2019
Smartphone màn hình gập của Huawei (Huawei Mate Xs) được phát hiện trên cơ sở dữ liệu 3C, dự kiến sẵn sàng ra mắt.

Một smartphone mới của Huawei gần đây đã được phát hiện trên cơ sở dữ liệu của 3C. Theo dữ liệu từ 3C điện thoại này được phê duyệt vào ngày 26/12 vừa qua. Thiết bị Huawei đi kèm với số model TAH-AN00m. Và hỗ trợ công suất tối đa 65W. Có nhiều dự đoán cho rằng đây chính là Huawei Mate Xs sắp ra mắt.

Giám đốc điều hành Huawei Consumer Business, Yu Chengdong, cho biết. Huawei sẽ phát hành phiên bản nâng cấp của Mate X tại Triển lãm MWC 2020 diễn ra vào tháng 2 năm tới. Thiết bị này sẽ sử dụng thiết kế, bộ xử lý và màn hình gập tốt hơn so với chiếc Mate X hiện tại.

Một nguồn tin nội bộ nói rằng Huawei Mate Xs sẽ sử dụng bộ vi xử lý Kirin 990 5G. Điện thoại này có thể sẽ được bán vào tháng 3 năm sau. Huawei Mate Xs sẽ đi kèm với thân máy mỏng hơn so với người tiền nhiệm của nó.

Yu Chengdong nói rằng smartphone màn hình gập của Huawei sẽ bán ở châu Âu. Tuy nhiên, anh không nói đó sẽ là Mate X hay Mate Xs. Hãy nhớ rằng tất cả các điện thoại mới của Huawei không thể sử dụng Dịch vụ di động của Google. Điều này có nghĩa là việc bán các thiết bị này bên ngoài Trung Quốc là một vấn đề lớn. Tuy nhiên, tình hình kinh doanh của Huawei vẫn tăng trưởng bất chấp lệnh cấm của Mỹ. Thậm chí, công ty Trung Quốc này còn đặt ra mục tiêu vượt qua Samsung để trở thành nhà sản xuất điện thoại lớn nhất thế giới.

Nguồn: Gizchina

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *