Hướng dẫn : Cập nhật IOS 13 beta đơn giản nhất.

Hướng dẫn : Cập nhật IOS 13 beta đơn giản nhất.

05/06/2019

Lưu ý: Bạn nên sao lưu toàn bộ dữ liệu bằng itunes. Trước khi nâng cấp để tránh bị mất khi nâng cấp. Sau khi update ios 13 xong chỉ cần kết nối với iTunes. Chỉ cần chọn “sao lưu vào máy tính” và tạo bản sao lưu. Sau đó phần mềm sẽ tự động thực hiện.

Apple cho biết sẽ chính thức phát hành iOS 13 vào mùa thu. Tuy nhiên nếu không thể chờ đợi và muốn trải nghiệm sử dụng iOS 13. Ngay bây giờ, bạn có thể làm theo hướng dẫn sau để tải về bản beta.

Đầu tiên, người dùng truy cập theo đường dẫn này . Để tải file cài đặt của hệ điều hành iOS 13 beta về máy tính (đuôi IPSW). Lưu ý, mỗi đường dẫn tương ứng với từng model khác nhau. Người dùng cần chọn đúng tệp tin phù hợp với thiết bị đang sử dụng.

Sau khi tải về, người dùng kết nối thiết bị với máy tính bằng cách cắm cáp Lightning. Và mở phần mềm iTunes. Bạn chọn mục Summary. Tiếp đó giữ phím Command trên máy Mac hoặc phím Shift trên máy Windows. Và ấn Check for Update. Tại đây, bạn chọn firmware iOS 13 beta vừa tải và máy sẽ tự động cài đặt.

Đây là phiên bản thử nghiệm đầu tiên dành cho các nhà phát triển. Máy có thể phát sinh nhiều lỗi như. Nóng, hao pin, không tương thích hoặc xung đột ứng dụng. Người dùng nên cân nhắc trước khi cài đặt. Theo Forbes, phiên bản public beta sẽ được Apple tung ra vào đầu tháng 7 tới.

Trên Reddit, nhiều người dùng cho biết không thể cài đặt bản iOS 13 beta khi sử dụng máy Windows. Apple yêu cầu người dùng phải cài bản Xcode 11 beta. Để có thể cập nhật nhưng người dùng hiện không thể tải về công cụ này. Có ý kiến cho rằng Apple cố tình làm cách này để hạn chế người dùng. Không phải là nhà phát triển cài đặt iOS 13 beta.

Chúc bạn có trải nghiệm tốt với IOS 13 .

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *