iOS 13.5 giúp người dùng mở khoá nhanh hơn khi đeo khẩu trang

Bản cập nhật iOS 13.5 của Apple giúp người dùng mở khoá nhanh hơn khi đeo khẩu trang.

23/05/2020
Bản cập nhật iOS 13.5 của Apple giúp người dùng mở khoá nhanh hơn khi đeo khẩu trang.

Apple đã phát hành bản cập nhật hệ điều hành iOS 13.5 cho iPhone. Với thay đổi chế độ Face ID giúp mở khóa điện thoại dễ dàng hơn nếu người dùng đeo khẩu trang.

Trên các phiên bản iOS trước. Nếu người dùng đeo khẩu trang và cố gắng sử dụng Face ID để mở khóa điện thoại của mình. Người dùng sẽ phải chờ vài giây để iPhone cố gắng nhận diện khuôn mặt trước khi nó chuyển sang hình thức nhập mã mở máy bằng tay. Tuy nhiên, trong iOS 13.5. Nếu người dùng đeo khẩu trang. Và vuốt lên một lần từ dưới cùng của màn hình. IPhone sẽ chuyển ngay sang màn hình mở khóa bằng mật mã.

IOS 13.5 cũng hỗ trợ hàm lập trình ứng dụng API. Hệ thống thông báo tiếp xúc gần COVID-19 của AppleGoogle. Điều này có nghĩa là người dùng sẽ có thể sử dụng các ứng dụng được phát triển bởi các cơ quan y tế công cộng. Gửi thông báo nếu người dùng có thể đã tiếp xúc với người được chẩn đoán mắc COVID-19. Tuy nhiên, hệ thống không hoạt động cho đến khi người dùng cài đặt ứng dụng sử dụng API.

Bản cập nhật phần mềm iOS 13.5 cũng sẽ cho phép người dùng tắt tính năng tự động thay đổi kích thước cửa sổ người tham gia cuộc trò chuyện nhóm video trong Group FaceTime.

➨➨➨ Xem thêm: Apple phát hành iOS 13.5 và iPadOS 13.5 giới thiệu API giúp các cơ quan y tế theo dõi tình hình và kiểm soát với bệnh nhân nhiễm Covid-19.

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *