iOS 13 tiết lộ Apple đang thử nghiệm Công nghệ AR - Ngọc Thành Mobile

iOS 13 tiết lộ Apple đang thử nghiệm Công nghệ AR

03/09/2019
iOS 13 tiết lộ Apple đang thử nghiệm Công nghệ AR

Công nghệ AR được đồn đại từ lâu của Apple có thể gần với thực tế thực tế hơn. Trong iOS 13, MacRumors đã phát hiện ra một đoạn code. Cho thấy phiên bản hệ điều hành mới có thể hoạt động với một thiết bị đeo AR. Chứng tỏ Apple đang thử nghiệm thiết bị mới.

Cụ thể, trong bản dùng thử của iOS 13 có các tính năng được thiết kế riêng cho một thiết bị thực tế ảo tăng cường. Thậm chí người ta còn phát hiện ra một thiết bị tham chiếu mang tên mã Garta. Có thể liên quan đến dự án T288 được rò rỉ trước đó.

Tin đồn về Công nghệ AR Apple xuất hiện từ khá lâu. Năm ngoái đã có thông tin cho biết công ty đang làm việc với một thiết bị AR/VR mạnh mẽ với màn hình 8K mỗi bên hoạt động độc lập. Tuy nhiên các gợi ý gần đây là cho rằng thiết này sẽ cần đến iPhone để sử dụng.

Nhiều nguồn đã tuyên bố rằng công nghệ AR của Apple có thể có sẵn ngay sau năm 2020. Nếu đúng như vậy thì việc Apple đang thử nghiệm một thiết bị đeo là hoàn toàn hợp lý.

Chúng ta cùng chờ xem Apple sẽ làm gì để chiếc kính VR của mình thực sự khác biệt với những thiết bị đã có trên thị trường. Và mang lại những lợi ích gì trong cuộc sống?

Nguồn: Engadget

5 bình luận về “iOS 13 tiết lộ Apple đang thử nghiệm Công nghệ AR”

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *