iOS 14 tiết lộ một vài tính năng đặt biệt trên dòng iPhone 12 sắp ra mắt!

Bản beta dành cho nhà phát triển iOS 14 tiết lộ một vài tính năng đặt biệt trên dòng iPhone 12 sắp ra mắt!

23/06/2020
Bản beta dành cho nhà phát triển iOS 14 tiết lộ một vài tính năng đặt biệt trên dòng iPhone 12 sắp ra mắt!

Bản beta dành cho nhà phát triển iOS 14 đã ra mắt. Mang đến cho người dùng cái nhìn đầu tiên của họ về các tính năng mới thú vị. Như widget và thư viện ứng dụng. Nhưng nó cũng có thể đã tiết lộ một bản nâng cấp màn hình khổng lồ cho iPhone 12 sắp ra mắt .

Leaker Ben Geskin đã đăng một ảnh chụp màn hình của khả năng truy cập iOS 14. Dường như có tùy chọn “Giới hạn khung hình” mới. Theo mô tả, tùy chọn này “đặt tốc độ khung hình tối đa của màn hình thành 60 khung hình mỗi giây.” Nhưng vì dòng iPhone 11 hiện tại đã được giới hạn ở mức 60Hz. Đây có thể là dấu hiệu cho thấy Apple đang chuẩn bị cho màn hình 120Hz nhanh hơn trong iPhone 12.

IPhone 12 từ lâu đã được đồn đại là có màn hình Pro Motion 120Hz. Trên các mẫu iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max cao cấp hơn. Điều này sẽ cho phép các iPhone mới có khả năng cuộn cực kỳ mượt mà. Cũng như tốc độ khung hình mượt mà hơn cho các trò chơi và video.

Bản beta dành cho nhà phát triển iOS 14 tiết lộ một vài tính năng đặt biệt trên dòng iPhone 12 sắp ra mắt!

⚛️🔯☸️ Xem thêm: Màn hình 120Hz được tìm thấy trong mã iOS 14 bị rò rỉ thêm bằng chứng cho thấy Apple đang làm việc trên iPhone với màn hình 120Hz

Một rò rỉ gần đây từ ThingsApplePro cho thấy màn hình Pro Motion có thể có thể điều chỉnh giữa 60Hz và 120Hz khi đang di chuyển. Cho phép điện thoại của bạn tiết kiệm pin khi không cần tốc độ khung hình cao hơn.

Geskin sau đó lưu ý rằng ông cũng đã phát hiện ra tùy chọn “Tốc độ khung hình giới hạn” trong Apple iPad Pro (2020). Vốn đã có màn hình 120Hz. Vì vậy, có thể đây là một tính năng của iPadOS 14. Bằng cách nào đó đã được chuyển sang iOS 14 beta. Nhưng với những tin đồn hiện có về iPhone 120Hz. Bản nâng cấp này dường như có khả năng hơn bao giờ hết.

IPhone 12 dự kiến ​​sẽ có tới bốn model khác nhau. Mỗi model có hỗ trợ 5G và màn hình OLED. Thiết bị có thể sẽ được cung cấp sức mạnh bởi bộ vi xử lý A14 mới nhất của Apple. Với các mẫu Pro được cho là có cảm biến LiDAR tiên tiến giống như dòng iPad Pro.

Nguồn: 9to5Mac

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *