LG Velvet:Giá hơn 17 Triệu Snapdragon 765, camera 48MP, IP68

LG Velvet: Giá hơn 17 Triệu Snapdragon 765, camera 48MP, IP68, màn hình giọt nước.

07/05/2020
Hôm nay (7/5), LG đã chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm LG Velvet hoàn toàn mới. Thay thế cho toàn bộ dòng G-series và V-series trước đó. Mở ra một thời kỳ mới cho LG trong mảng kinh doanh smartphone.

LG Velvet mới được LG tập trung và các đường nét thiết kế. Sử dụng ngôn ngữ “giọt mưa” được LG tự hào sẽ mang tới cho người dùng những trải nghiệm mới lạ. Quả thật, thiết kế của LG Velvet có phần cách điệu và khác biệt hoàn toàn so với các dòng sản phẩm ra mắt trước đây của hãng. Máy được hoàn thiện hoàn toàn từ chất liệu kính và cong ở cả hai bên (cả mặt trước và sau).

Tiếp tục là thông tin về chiếc LG Velvet. Hôm nay chúng ta biết thêm rằng máy sẽ chạy nền tảng Snapdragon 765 của Qualcomm. Vậy là cho tới hiện tại, chúng ta đã biết được những thông số kỹ thuật chính của máy. Hình ảnh trên tay rò rỉ và giờ chỉ còn đợi ngày ra mắt chính thức dự kiến là vào cuối tháng này.

Hỗ trợ Bút Stylus kèm them pin 4.300mAh.

LG xác nhận Velvet sẽ tương thích với phụ kiện hai màn hình Dual Screen đi kèm pin 4300mAh. Một phụ kiện khác cũng được bán rời đó là bút stylus.

Tiêu chuẩn chống nước chuẩn quân đội.

Về khả năng quay phim. LG Velvet được trang bị một số chế độ quay chuẩn cinema. Bao gồm cả chế độ có điều chỉnh frame rates và một bộ lọc đặc biệt để ghi các video ASMR. Trên hết, LG còn trang bị các filter để khử noise khi quay video. Máy sẽ chạy Android 10 với giao diện được LG tinh chỉnh lại cực mạnh. Chống nước IP68 và đạt tiêu chuẩn độ bền quân đội 810G cũng là các tính năng đáng chú ý của chiếc Velvet này.

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *