Mãn nhãn với Concept về Apple iPhone SE 2 - Ngọc Thành Mobile

Mãn nhãn với Concept về Apple iPhone SE 2

21/10/2019
Mãn nhãn với Concept về Apple iPhone SE 2

Dựa trên những tin đồn về Apple iPhone SE 2. Youtuber Concept Creator mới đây đã đăng tải một Concept về Apple iPhone SE 2 khá thú vị. Thể hiện theo nhiều tin đồn có tính khả thi nhất liên quan đến chiếc điện thoại này. Theo concept, máy có phần khung viền vuông vức như người tiền nhiệm. Nhưng mặt trước làm giống iPhone 8 có phần khung viền vuông vức như người tiền nhiệm. Nhưng mặt trước làm giống iPhone 8.

Mãn nhãn với Concept về Apple iPhone SE 2

iPhone SE 2Concept Creator hình dung có thiết kế mặt trước và sau trông khá giống với iPhone 8. Cụ thể, điện thoại này có màn hình viền dày ở mặt trước. Và đi kèm nút Home vật lý được tích hợp cảm biến vân tay Touch ID. Còn ở mặt sau, Apple iPhone SE 2 sẽ có mặt lưng kính bóng bẩy. Camera đơn nằm ở góc trên cùng bên trái và nhiều tùy chọn màu sắc bắt mắt.

Mãn nhãn với Concept về Apple iPhone SE 2

Tuy nhiên, thay vì sở hữu phần khung viền bo cong nhẹ về hai cạnh. Thì chi tiết này trên iPhone SE 2 lại giống người tiền nhiệm của nó với thiết kế vát phẳng. Theo một số tin đồn trước đây. Có khả năng thế hệ iPhone 12 dự kiến ra mắt vào tháng 9 năm sau. Cũng được áp dụng thiết kế phần khung vát phẳng này.

Về cấu hình, Apple iPhone SE 2 được đồn đoán sẽ có màn hình 4.7 inch. Độ phân giải HD, sử dụng chipset Apple A13 mạnh mẽ như thế hệ iPhone 11. Có RAM 3GB, bộ nhớ trong 64GB/128GB và camera đơn 12MP.

Nguồn: Concept-Phones

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *